Ryan Reynolds trong trailer kịch tính Kẻ Thế Mạng

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Con người có thể chết đi sống lại hay không? Đó là 1 câu hỏi mà rất nhiều người chúng ta mong muôn có lời giải đáp. Lấy ý tưởng từ đây, đạo diễn người Ấn Độ Tarsem Singh đã chỉ ra 1 loạt các hậu quả nếu con người có thể sống lại và giới thiệu trong bộ phim Kẻ Thế Mạng – Self/Less.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tỷ phú Damian Hale (do Ben Kingsley thủ vai). Đứng trước căn bệnh ung thư không thể cứu chữa, Damian đã quyết định tìm đến một phương pháp y học hoàn toàn mới có tên gọi “đổi xác” để duy trì sự sống.Với sự giúp đỡ của giáo sư Albright, trí tuệ và ký ức của Damian đã được chuyển sang cơ thể của một chàng trai khỏe manh. Với một cơ thể mới, một cuộc sống mới ở New Orleans, Damian rất thoải mái với nhân dạng mang tên “Edward” và kết bạn với một người địa phương tên là Anton (Derek Luke thủ vai). Tuy nhiên, Damian bắt đầu đối mặt với thử thách khi những ký ức” bí ẩn” về chàng trai đã trao xác cho ông bắt đầu hiện ra, mạnh dần và có xu hướng chiếm lấy ý thức của Damian. Nhưng nguy hiểm hơn là 1 bí mật động trời đã vô tình được phát hiện.

Thủ vai tỷ phú Damian Hale là nam diễn viên gạo cội Ben Kingsley – người từng đoạt giải Oscar, hai giải Quả cầu Vàng và hai giải BAFTA. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ryan ReynoldsNatalie MartinezMatthew Goode và Victor Garber. KẺ THẾ MẠNG cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của vị đạo diễn người Ấn Độ đang được trọng vọng tại Hollywood - Tarsem Singh - với phần kịch bản được chắp bút bởi hai nhà biên kịch David và Alex Pastor. 

Kẻ Thế Mạng – Self/Less dự kiến ra mắt vào 14.8.2015