Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Tin điện ảnh · vegeta2404 · · 0

Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh đánh dấu sự trở lại của những bạn cừu trên màn ảnh rộng.

Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh đánh dấu sự trở lại của những bạn cừu trên màn ảnh rộng. Có thể nói hình ảnh những chú cừu thông minh và đáng yêu trong series phim Shaun The Sheep của đài BBC đã trở nên quen thuộc với các fan phim hoạt hình. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 với tập phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace và chú chó Gromit, cừu Shaun đã tạo được ấn tượng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và sự lém lỉnh, rồi từ đó phát triển thành chuỗi series phim làm say mê khán giả mọi lứa tuổi. Bộ phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom.

Shaun the Sheep bản điện ảnh từng gây được tiếng vang vào năm 2015 khi nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình và nhận được đề cử Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất vào năm 2016. Bộ phim được thực hiện với những phân cảnh hài hước tinh tế, gợi nhớ đến thể loại phim hài câm từng phổ biến ở thế kỷ 20 nhưng vẫn mang không khí tươi vui và dí dỏm.

Năm nay, hãng Aardman (studio nổi tiếng Anh Quốc chuyên theo đuổi thể loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series trở lại màn ảnh rộng với hành trình thú vị cùng những nhân vật mới trong hành trình phiêu lưu mới đầy vui nhộn trong Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh (Shaun the Sheep Movie: Farmageddon).

Lần này, bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu thông minh Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ Lu-la về với quê hương. Liệu với sự tinh nghịch và tính tò mò cùng những sức mạnh siêu nhiên Lu-la sẽ mang đến những điều bất ngờ nào cho phần phim này? Liệu đàn cừu có thành công đưa Lu-la trở về quê hương của cô bé không?

Shaun the Sheep trở lại với nhân vật mới mang tên Lu-la

Mở rộng địa bàn hoạt động từ nông trại Mossy Bottom ra ngoài không gian, phần phim được mong đợi sẽ đưa khán giả đến những cuộc phiêu lưu hài hước chưa từng có. Phim là sản phẩm hợp tác của đạo diễn Richard Phelan và Will Becher, nhà sản xuất Paul Kewley và 2 biên kịch Mark Burton và Jon Brown, với các nhà sản xuất điều hành gồm Mark Burton và Richard Starzak, Peter Lord, Nick Park, Carla Shelley và David Spro. Bài hát chủ đạo LAZY trong phim do The Vaccines và Kylie Minogue đảm nhận.

Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 27.09.2019.