Thám Tử Gà Mơ vượt mốc 3 triệu lượt xem

Tin điện ảnh · Genis · · 0

Theo Korean Film Council, vào lúc 1:45 p.m. ngày 07/07, bộ phim Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ đã cán mốc 3.008.411 triệu lượt xem.

Theo Korean Film Council, vào lúc 1:45 p.m. ngày 07/07, bộ phim Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ đã cán mốc 3.008.411 triệu lượt xem.

Phim đã đánh bại nhiều kỷ lục phòng vé của của làng phim hài ra mắt trong năm nay như Thám Tử K: Ma Cà Rồng Báo Thù, Khi Đàn Ông Muốn Love Sling  Đây cũng là mục tiêu của phim thay vì cố cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm hơn như Jurassic World: Fallen Kingdom, Ocean’s 8, Ant-Man and the Wasp, The Witch: Part 1. The Subversion  Sunset in My Hometown

Thành công của Thám Tử Gà Mơ đến từ hiệu ứng truyền miệng rất tốt của những người đã xem. Phim đã nhận được rating 96% trên Golden Egg của CGV và 9,05 điểm trên Naver.

Các diễn viên chính đã cùng nhau chia sẽ hình ảnh lên Instagram để chúc mừng sự kiện này và Kwon Sang Woo cầm chiếc bảng với dòng chữ viết tay: Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ đã vượt mốc 3 triệu!! Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: Instagram

Lee Kwang Soo tươi tắn cũng với dòng chữ tương tự.

Nguồn: Instagram

Sung Dong Il thì chia sẻ một video chính anh trong một chiếc áo thun ghi: Thám Tử Gà Mơ đã vượt 2,62 triệu lượt xem, vượt luôn 3 triệu rồi!. 

Trong video anh nói: "Đầu tóc tôi rồi bời như thế này là nhờ tất cả các bạn đấy. Xin cám ơn tất cả! Tôi yêu các bạn! Chúng ta đã vượt qua 2,62 triệu lượt vả cả 3 triệu lượt! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hãy tiếp tục nhé Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ!"

Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 13/07.

Nguồn: Soompi