Tháng Năm Rực Rỡ - Đào sâu tính cách của nhóm Ngựa hoang

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Mỗi cô gái mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều vô cùng rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Poster đầu tiên của phim như một trang lưu bút rực rỡ sắc màu lưu lại hình ảnh đẹp nhất của Nữ quái Ngựa Hoang năm 16 tuổi. Trên trang giấy trắng học trò là sáu tấm hình của sáu cô gái tuổi “bẻ gẫy sừng trâu”, kèm theo những dòng chữ viết tay nguệch ngoạc giới thiệu tên và biệt danh của từng người. Mỗi cô gái mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều vô cùng rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Poster với rất nhiều gam màu tươi sáng như một lời ẩn dụ rằng những tháng năm tuổi trẻ chính là những tháng năm rực rỡ nhất của Nữ quái Ngựa Hoang.

Trong đoạn clip với tựa đề “Giải mã Ngựa Hoang”,  sáu cô gái xinh đẹp của nhóm Ngựa Hoang lần lượt giới thiệu bản thân với khán giả, đồng thời không quên bật mí câu chuyện đằng sau những biệt danh có một không hai của họ. Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) thật thà thú nhận biệt danh “đồ nhà quê” là do phong cách thời trang “quê mùa” độc nhất vô nhị của cô ở trường, khi toàn mang những thứ chẳng ai mang. Trong khi đó, “đại ca” Mỹ Dung (Hoàng Oanh) lại khiến khán giả thán phục khi cho biết mình được làm “đại ca” là nhờ ngoại hình cao lớn và khả năng đánh nhau không ai bằng.

Không nằm ngoài dự doán của khán giả, biệt danh “hoa khôi” của Tuyết Anh (Jun Vũ), Chi “mập” của Lan Chi (Minh Thảo) có phần dễ hiểu bởi ngoại hình xinh đẹp, hay khá “đầy đặn” của mỗi người. Bảo Châu (Khổng Tú Quỳnh) thì dường như tự đặt cho mình biệt danh “đại minh tinh” mà không cần ai công nhận. Còn Thùy Linh (Trịnh Thảo) tự tin khẳng định “nữ hoàng chửi thề” đích thị là danh hiệu dành cho mình cô với sở trường và sở thích chửi thề vượt xa mọi người.

“Giải mã Ngựa Hoang” không chỉ là câu chuyện về biệt danh của nhóm nữ quái có một không hai trong Tháng Năm Rực Rỡ, mà còn cho thấy phần nào tính cách của các cô gái Ngựa Hoang thông qua cách mỗi người chia sẻ về bản thân. Đó là một Hiểu Phương thật thà và có đôi chút khù khờ; một Mỹ Dung cá tính và rất mạnh mẽ; một Tuyết Anh xinh đẹp, kiêu kì và có phần bất cần; một Lan Chi ham ăn và dễ thương; một Bảo Châu điệu đà và mơ mộng hay một Thùy Linh đam mê chửi thề.  Khán giả hẳn sẽ vô cùng tò mò không biết bằng cách nào mà sáu cá tính khác biệt kia lại có thể thân thiết, gắn bó với nhau trong suốt tuổi thanh xuân rực rỡ của họ như vậy.

Tháng Năm Rực Rỡ chính thức ra mắt vào ngày 09.03.2018.