Tháng năm Rực Rỡ - Những phút giây hoang dại tuổi trẻ

Video - Trailer · Moveek ·

Bồi hồi, xúc động và rưng rưng nhìn lại mình trong quá khứ.

Trailer của Tháng năm Rực Rỡ mở đầu bằng hình ảnh cực “ngầu” của Nữ quái Ngựa Hoang khi cả nhóm hiên ngang bước vào cuộc đối đầu với một nhóm quái nữ lớp bên. Tiếp đó là những tháng ngày rực rỡ và câu chuyện tình bạn của nhóm Ngựa Hoang tuổi 16 với thành viên mới Hiểu Phương, khiến bất cứ khán giả nào cũng phải mỉm cười khi nghĩ về tuổi trẻ của mình. Sau cùng, khi tất cả những hình ảnh tươi đẹp trở thành hồi ức và được thu vào một cuốn phim, ta lại thấy bồi hồi và xúc động như chính nhóm Ngựa Hoang lúc trưởng thành đang rưng rưng nhìn lại mình trong quá khứ. 

Khán giả sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) bị “ma nhập” khiến cho nhóm quái nữ lớp bên sợ bỏ chạy “té khói”; hay tò mò không hiểu vì sao cô nàng hoa khôi Tuyết Anh (Jun Vũ) lại có phần lạnh lùng và dửng dưng với thành viên mới Hiểu Phương; và cuối cùng sẽ bị bất ngờ và “phấn khích” khi thấy Dung “đại ca” (Thanh Hằng) lạnh lùng xuống tay với một cô bé học sinh khi bị chê… vừa già vừa điên. 

Phần âm nhạc vô cùng “bắt tai” của trailer hứa hẹn Tháng năm Rực Rỡ sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và nhiều màu sắc. Bài hát đặc trưng của nhóm Ngựa Hoang cũng chính thức được giới thiệu: ca khúc Kim – một sáng tác nổi tiếng của Y Vân những năm 70. Tiết tấu thu hút, giai điệu trẻ trung, bắt tai của Kim hoàn toàn phù hợp với hình ảnh tươi vui của các cô gái Ngựa Hoang cũng như tinh thần tuổi trẻ của bộ phim. Kim cũng chính là ca khúc sẽ gắn liền với một điệu nhảy đặc trưng của nhóm – điệu nhảy của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, cũng như minh chứng cho tình bạn vĩnh cửu của Ngựa Hoang trong phim.

Tháng năm Rực Rỡ - câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn và tuổi trẻ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 09.03.2018 trên toàn quốc.