Thành phố London bị phá hủy hoàn toàn trong G.I.Joe 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Vài ngày trước, đoạn trailer mới nhất của G.I. Joe: Retaliation đã được Paramount tung lên mạng cùng nhiều hình ảnh mới chắc hẳn đã thỏa mãn nhiều khán giả hâm mộ. Đây hứa hẹn sẽ là một quả "bom tấn" đúng nghĩa của mùa Hè này.

Trong trailer này, nhiều đại cảnh đã từng xuất hiện trong trailer trước được lặp lại nhưng mở rộng, hoành tráng và dữ dội hơn như cảnh sa mạc đầy khắc nghiệt, núi tuyết đổ sụp...  Đặc biệt, nếu như ở G.I. Joe: The Rise of Cobra, các nhà làm phim chỉ cho tháp Eiffel sụp đổ thì trong trailer của phần 2, cả thành phố London đã bị phá hủy hoàn toàn. Và khán giả chắc hẳn sẽ mong đợi nhiều hơn nữa từ bản phim chính thức.

Vào năm 2009, G.I. Joe: The Rise of Cobra ra mắt khán giả và thu về doanh thu hơn 300 triệu USD. Hãng phim Paramount tất nhiên là không ngần ngại xúc tiến phần tiếp theo của phim mặc dù con số 300 triệu vẫn thấp hơn kì vọng của hãng.

Nội dung phần 2 của G.I. Joe bắt đầu khi những người lãnh đạo nước Mỹ bị tổ chức Cobra (kẻ thù không đội trời chung của đội đặc nhiệm G.I.Joe) kiểm soát và ra lệnh loại bỏ G.I.Joe. Toàn bộ nhóm đặc vụ bị gài bẫy và gần như bị xóa sổ. Những người còn sống của đội đặc nhiệm tìm đến sự giúp đỡ của người lãnh đạo G.I. Joe năm xưa - tướng Joe Colton để cùng nhau tìm nguyên nhân thực sự của mọi chuyện và tìm cách giải cứu nước Mỹ.

Thành phố London bị phá hủy!
Thành phố London bị phá hủy!

Tham gia diễn xuất trong phần 2 này là các gương mặt quen thuộc Channing Tatum (Duke), Ray Park (Snake Eyes), Lee Byung Hun (Storm Shadow), Arnold Vosloo (Zartan) và nhiều gương mặt mới: The Rock Dwayne Johnson trong vai Roadblock, Ray Stevenson (Thor, Punisher WarZone) trong vai Firefly và đặc biệt là sự tham gia của tài tử gạo cội Bruce Willis trong vai Joe Colton.

G.I. Joe Retaliation được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Jon M. Chu (Step Up 2, 3). Phim dự kiến công chiếu tại Mỹ từ 29/06/2012.