Thanh Sói công bố đả nữ thế hệ tiếp theo, Ngô Thanh Vân trở lại đạo diễn

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Chiều ngày 16.11.2020, Studio68 đã tổ chức buổi họp báo, tiết lộ những thông tin đầu tiên về phim điện ảnh Thanh Sói. Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân là những diễn viên sẽ góp mặt trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn.

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Trở lại “cầm trịch” bộ phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân chia sẻ:

“Đến với dự án lần này, áp lực của tôi tăng lên gấp bội phần, khi tôi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa. Đó là đạo diễn. Chúng tôi thực hiện một công cuộc rất mạo hiểm để tạo nên một nhân vật phản diện và câu chuyện đằng sau đó. Trong hơn một năm qua, nhóm biên kịch và nhóm sản xuất đã bước vào hành trình chuẩn bị tinh thần để chinh phục đích đến mới và tạo nên một sản phẩm Thanh Sói ấn tượng hơn, hay hơn vào cao trào hơn so với Hai Phượng”.

Teaser poster

Với thể loại Action - Drama (Hành động - Kịch tính), Thanh Sói mang đến câu chuyện về hành trình “hắc hoá”, từ một đứa trẻ ngây thơ thành tội phạm khét tiếng bậc nhất mảnh đất Sài Gòn những năm 90. Đây là một phép thử táo bạo và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh Việt khi nhà sản xuất phải tạo nên câu chuyện của một nhân vật phản diện có thể gây thiện cảm cho khán giả. Thanh Sói dự kiến mang đến một trải nghiệm điện ảnh đầy cảm xúc, táo bạo, mãnh liệt kết hợp cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư theo chuẩn Hollywood.

Vượt qua hơn 300 thí sinh tham gia casting, Đồng Ánh Quỳnh sẽ hoá thân thành đả nữ mới trên màn ảnh rộng trong vai Thanh Sói thời trẻ. Trong suốt một năm qua, cô đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân để chinh phục cột mốc tiếp theo. Đó chính là chinh phục khán giả. 

Đồng Ánh Quỳnh trong vai Thanh Sói

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Sói cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân. Bên cạnh vai trò ca sĩ nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, Tóc Tiên sẽ là một nhân tố bí ẩn trong phim điện ảnh Thanh Sói. Tất cả các diễn viên đều được luyện tập hành động mỗi ngày với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu để chuẩn bị cho hành trình quay phim. Tại buổi họp báo, Studio68 đã tung ra một bộ ảnh vô cùng ấn tượng lấy cảm hứng từ sàn nhảy disco những năm 90. Khoác lên mình những bộ trang phục rực rỡ và lấp lánh, dàn diễn viên chính của Thanh Sói đã nhanh chóng hớp hồn khán giả với nhan sắc đỉnh cao.

Rima Thanh Vy
Thuận Nguyễn
Tóc Tiên
Song Luân

Sau thành công của Hai Phượng, khán giả Việt Nam đã bắt đầu có niềm tin hơn vào thể loại phim hành động cộp mác Việt Nam, đặc biệt là phim  do Ngô Thanh Vân sản xuất. Lần này, Studio68 hợp tác sản xuất với các nhân tố nổi tiếng từ Việt Nam đến Hollywood như:  Nhà sản xuất Giang Hồ (Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng), Đồng Đạo diễn - Biên kịch Aaron Toronto (Em Chưa 18, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể), Biên đạo hành động Samuel Kefi Abrikh (The Hunting, Nicky Larson) và Đạo diễn hành động Yannick Michel Ben Haddou (The King, City Hunter). Và đặc biệt là sự trở lại của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn sau 5 năm kể từ phim Ngày Nảy Ngày Nay.

Ở thời điểm hiện tại, Nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay nhân vật của dàn diễn viên chính. 

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.