The Legends of Tomorrow đã quay trở lại

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Cùng với The Flash, The Arrow, Super Girl và The Legends of Tomorrow, CW đã tạo ra một vũ trụ điện ảnh cho riêng mình.

Kết thúc mùa trước, Time Master bị tiêu diệt. Không còn bất cứ tổ chức nào đứng ra bảo vệ cấu trúc của thời gian nữa. Nếu bạn đã xem qua The Flash, chắc bạn hiểu cấu trúc thời gian quan trọng như thế nào. Chính vì vậy, để bảo vệ thời gian, đội siêu anh hùng của Rip Hunter đã tiếp cục công việc của Time Master. Và hành trình mới bắt đầu.

Mở đầu SS2, The Legends của chúng ta gặp phải một rắc rối khá lớn. Trong một phi vụ bảo vệ New York, The Legends đã gặp không ít khó khăn kết quả là New York được cứu nhưng các thành viên bị thất lạc trong dòng chảy lịch sử. Con tàu thời gian thì chìm nghỉm dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, nhờ nguồn lực của Oliver Queen và sự giúp đỡ của nhà sử học Nate Heywood, The Legends đã không mấy khó khăn để có thể tái hợp đầy đủ. Tuy vậy, đội trưởng Rip Hunter đã bỏ cuộc chơi. Có thể những tập tiếp theo sẽ lý giải hành động của Rip.

Sự thiếu hụt nhân lực và Rip để lại đã được bù đắp bằng Heywood, một nhà sử học có tài và có thể thay thế được vai trò của Rip. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cuối phim xuất hiện 2 nhân vật khá đình đám bên The Flash và The Arrow, Damien Darhk và Reverse-Flash. Hứa hẹn một cặp đôi phản diện rất thú vị. Chưa kể đến sự xuất hiện của Justice Society of America. Sơ bộ, mùa phim này có thể sẽ hack não ngang ngửa the Flash.

Cùng với The Flash, The Arrow, Super Girl và The Legends of Tomorrow, CW đã tạo ra một vũ trụ điện ảnh cho riêng mình. Và người thích thú nhất sẽ là fan của DC comics. Hứa hẹn một mùa phim “crossover” lớn nhất từ trước đến nay. 

Nguồn: Ha Duong