'Thiên nga đen' Natalie Portman bí mật kết hôn

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Báo chí Mỹ đưa tin nữ diễn viên phim Thiên nga đen Natalie Portman đã bí mật tổ chức lễ cưới cùng biên đạo múa Benjamin Millepied. Đám cưới diễn ra tại Big Sur, California (Mỹ) vào tối 4.8.

Theo US Weekly, đám cưới diễn ra một cách "siêu bí mật" vào lúc 20 giờ tối 4.8 (giờ địa phương) tại thị trấn Big Sur, bên bờ biển California, nơi mà Natalie Portman thường lui tới khi muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn ở Los Angeles.

Đám cưới được tổ chức theo phong cách Do Thái và chỉ có khoảng 60 khách mời là người trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Một khách mời chia sẻ: "Đám cưới chỉ có sự xuất hiện của những người bạn thân và người trong gia đình nên nó rất đầm ấm, thân mật chứ không xa hoa, kiểu cách. Thậm chí, Natalie còn không sắm váy mới cho lễ cưới".

Trong khi đó, trang In Touch tiết lộ thêm trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi này đã tổ chức buổi tiệc dành cho hai bên gia đình tại một nhà hàng ở Long Island (Mỹ).

Nữ diễn viên Natalie Portman, 31 tuổi, và biên đạo múa Benjamin Millepied, 35 tuổi, đã nảy sinh tình cảm từ khi thực hiện phim Black Swan (Thiên nga đen) năm 2009.

Bộ phim đã mang lại cho Natalie Portman không chỉ là một tượng vàng Oscar năm 2011 (giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) mà giờ đây còn mang đến niềm hạnh phúc làm vợ, làm mẹ cho cô.

Vào tháng 12.2010, cặp đôi này tuyên bố đính hôn. Cả hai đã chào đón đứa con trai đầu lòng tên Aleph Portman-Millepied vào tháng 6.2011.