Tiền Nhiều Để Làm Gì? - Đạo diễn Lưu Huỳnh tái xuất cùng Phước Sang và Hiệp Gà

Tin điện ảnh · Moveek ·

Đạo diễn Lưu Huỳnh sau thời gian dài vắng bóng đã trở lại với Tiền Nhiều Để Làm Gì?

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức trở lại với thị trường phim Việt cùng bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì? (MO’ MONEY, MO’ PROBLEMS). 

Trong teaser trailer đầu tiên, có thể thấy lần trở lại này đạo diễn Lưu Huỳnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đồng thời cho tái xuất 2 gương mặt hài từng nổi tiếng ở cả 2 miền Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà. Gương mặt trẻ Hà Việt Dũng chính là mắt xích quan trọng kết nối 2 cái tên lừng lẫy này lại cùng nhau. Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi kết hợp những cái tên có vẻ như không liên quan gì với nhau lại. Hy vọng là sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười thật sảng khoái nhưng cũng đầy ý nghĩa trong mùa tết 2020.”

Với Phước Sang và Hiệp Gà, Tiền Nhiều Để Làm Gì? cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cả hai với thị trường giải trí. Qua những hình ảnh đầu tiên vừa được công bố, khán gỉả dễ dàng nhận thấy được chất hài hước trào phúng được bộ ba Hà Việt Dũng - Phước Sang và Hiệp Gà phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn. 

Được khởi quay từ tháng 3.2019, Tiền Nhiều Để Làm Gì? là dự án đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng như những cái tên lớn ở cả 2 thị trường Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà.

Tiền Nhiều Để Làm Gì? kể về câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng, ba đại gia buôn gỗ lậu, làm giàu bất chính. Một đêm Thần chết đến gõ cửa nhà Đạt, hắn gọi Dũng và Đạt đến giúp khỏi lưỡi hái của thần chết. Bằng mọi thủ đoạn để được sống làm giàu, chúng lên kế hoạch giết Thần chết.

Trước khi chấp nhận cái chết, Thần chết cho ba chàng đại gia biết rằng hiện tượng biến đổi khí hậu, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng mà ra, nhưng không ai quan tâm. Ngoài chuyện buôn gỗ lậu, ba chàng còn dan díu đến cô người mẫu đồ lót Phượng (Yaya Trương Nhi), cô gái chuyên lừa tiền đại gia.

Mâu thuẫn giữa gái và tiền bạc, ba đại gia tìm cách giết lẫn nhau. Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, Dũng thức tỉnh và thuyết phục Đạt và Hùng quay về cuộc sống chân chính, tránh xa con đường tội lỗi và trở về ánh sáng lương thiện.

Phim có sự tham gia của Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi, Lê Quốc Nam, Công Ninh, Dương Chí Công, Cao Thái Hà, Phi Phụng, Hiếu Hiền.

 

Phim do Galaxy Studio phát hành và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30.1 (Nhằm Mùng 6 Tết Canh Tý 2020).