Tiền Nhiều Để Làm Gì? - Khi Thần Chết cũng... bị giết

Video - Trailer · Moveek ·

Tiền Nhiều Để Làm Gì? - Phim Tết của Lưu Huỳnh tung trailer chính thức.

Sau khi tung ra teaser trailer và teaser poster “nhá hàng”, Tiền Nhiều Để Làm Gì? - dự án phim  Tết 2020 của đạo diễn Lưu Huỳnh – đã công bố trailer chính thức tới người yêu điện ảnh.

 

Trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng, Hiệp Gà một lần nữa cho thấy khả năng diễn hài của anh vẫn rất mặn mà. Đạt của Hiệp Gà cũng là nhân vật đầu tiên bị Thần Chết hỏi thăm ngay khi bắt đầu vào trailer. Là trùm buôn lậu gỗ khét tiếng, gia tài bạc tỷ lại hám gái lăng nhăng, Đạt chính là nguyên nhân trực tiếp khiến Thần Chết phải tìm tới đòi mạng, từ đó kéo theo bao “tai nạn” dở khóc dở cười cho đồng bọn. Cũng trong trailer, một cảnh quay ngắn đã bất ngờ hé lộ thêm một tình tiết bá đạo của phim: đó là bộ ba Đạt (Hiệp Gà), Hùng (Hà Việt Dũng), Dũng (Phước Sang) cùng lập mưu giết chết Thần Chết để thoát… chết.

Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi vào vai Phượng – siêu mẫu đồ lót khiến cả Đạt lẫn Hùng đến lúc sắp “xuống mồ” tới nơi vẫn cãi nhau chí chóe để giành bồ. Ngay cả kẻ đứng ngoài cuộc như Dũng cũng không khỏi rớt nước miếng thèm khát khi nhìn thấy vóc dáng hừng hực bốc lửa của Phượng: “Cái đầu em cũng đẹp, nhưng anh thích cái mình em hơn à”.

 

Siêu mẫu đồ lót Phượng (Yaya Trương Nhi) đã xuất hiện rõ nét hơn trong trailer.
Thế nhưng ngay sau đó, Phượng lại xuất hiện trong cảnh nước mắt tèm nhem, hai tay run rẩy van xin Thần Chết: “Vì tình yêu mà con phạm sai lầm. Con xin ông, ông làm ơn tha cho con được không?”. Nhưng đáp lại nàng siêu mẫu lại là nhát búa vung lên cùng âm thanh lạnh lẽo: “Mày đẹp, nhưng mà mày xấu tính quá”. Và tiếp theo, khán giả không khỏi há hốc miệng khi thấy Hùng ôm thốc cô bạn gái đã bất tỉnh nhân sự chạy như bay về hướng rừng rậm. Điều gì đã xảy ra với Phượng? Và Hùng đóng vai trò thủ phạm hay đồng lõa hại cô?

 

 
   
Từ chỗ thân thiết, bộ 3 đã bắt đầu có những mâu thuẫn lớn… Nhưng cuối cùng cũng vì tiền mà Dũng quay ra tính toán với đồng bọn. Giữa lúc cả hội đại gia đang vắt chân lên cổ tìm cách xử lý sự đeo bám của đám Thần Chết, gã lại tuyên bố đầy lạnh lùng với Đạt: “Mày chết tao không có quan tâm, tao chỉ quan tâm là khi mày chết thì ai trả tiền cho tao?”. Liệu rằng có vì những đồng bạc bất chính mà Dũng “xử” Đạt trước khi Thần Chết kịp ra tay? Câu trả lời sẽ chờ khán giả khám phá ngay khi bộ phim được công chiếu trên toàn quốc.

Tiền Nhiều Để Làm Gì? sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30.1.2020 nhằm Mùng 6 Tết Canh Tý.