Tiết lộ diễn viên đứng sau siêu ác nhân của The Avengers

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Cuối cùng hãng Marvel cũng đã công bố danh tính tài tử lồng tiếng cho nhân vật Thanos trong loạt phim The Avengers.

Sau nhiều tháng úp mở với nhiều tên tuổi nổi tiếng được nhắc tới như Vin Diesel hay Benicio Del Toro, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã tiết lộ tài tử Josh Brolin mới là người được hãng này chọn lựa cho nhân vật siêu ác nhân Thanos trong các tập phim The Avengers tiếp theo. Trước đó, Thanos đã có màn xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn phim sau credits của The Avengers hồi mùa hè năm 2012.

Josh Brolin là người được hãng Marvel gửi gắm cho nhân vật siêu phản diện lừng danh.
Josh Brolin là người được hãng Marvel gửi gắm cho nhân vật siêu phản diện lừng danh.

Theo thông tin ban đầu từ Latino Review và Variety, Josh Brolin sẽ lồng tiếng cho nhân vật Thanos trong bom tấn Guardians of the Galaxy sắp sửa ra mắt vào đầu tháng 8, Avengers: Age of Ultron trong mùa hè 2015 và Avengers 3 trong tương lai.

Trên thực tế, Josh Brolin là một diễn viên giàu kinh nghiệm khi từng nhận được đề cử Oscar qua vai diễn trong bộ phim Milk hồi năm 2009. Một số bộ phim lớn có sự tham gia của tài tử có thể kể đến bao gồm No Country for Old Men, W., True Grit, American Gangster, Men in Black 3... Trong mùa hè năm nay, khán giả có thể gặp gỡ Josh Brolin trên màn ảnh qua tác phẩm Sin City: A Dame to Kill for vào cuối tháng 8.

Hiện chưa có thông tin liệu Josh Brolin có tham gia diễn xuất biểu cảm (mo-cap) cho nhân vật Thanos hay không. Bên cạnh đó, Thanos cũng không phải là nhân vật phản diện chính trong Guardians of the Galaxy mà chỉ là một kẻ đứng giật dây ở phía sau. Còn theo nhiều tin đồn từ cộng đồng hâm mộ truyện tranh Marvel, trong Avengers: Age of Ultron mùa hè 2015, nhiều khả năng Thanos cũng chỉ là kẻ đứng sau Ultron, trước khi lộ diện hoàn toàn trong Avengers 3.