[TRAILER] Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu tung trailer mới với kỹ xảo hoành tráng

Tin điện ảnh · Maii ·

Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu sẽ liệu thu hút khán giả bằng những yếu tố nào?

Sau 7 năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng có cơ hội được gặp lại các Đặc vụ Áo Đen trong Men in Black: International – Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu. Lần này, khán giả sẽ được đến phân đội của tổ chức MIB ở nước Anh với vô số vũ khí, công nghệ hiện đại ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ trung, ăn khách như “Thần Sấm” Chris Hemsworth và “Valkyrie” Tessa Thompson.

Trailer mới được tung ra đã cho người xem biết thêm một chút về tiểu sử của Đặc vụ M do Tessa Thompson thủ vai. M muốn tham gia MIB do thoát được màn xóa ký ức 20 năm trước của 2 đặc vụ K (Tommy Lee Jones) và J (Will Smith) ( 2 nhân vật chính trong các phần phim Men In Black trước đây). Đây chính là lí do khiến M tự nguyện gia nhập MIB để bảo vệ Trái Đất.

Đặc vụ M tự nguyên gia nhập tổ chức MIB nhờ thoát được màn xóa kí ức khi còn bé.
Đặc vụ M tự nguyên gia nhập tổ chức MIB nhờ thoát được màn xóa kí ức khi còn bé.

Và nhiệm vụ đầu tiên của cô nàng chính là đến phân khu London dưới lệnh của Đặc vụ O (Emma Thompson) để điều tra nội gián – một hạt sạn nguy hiểm của tổ chức ẩn mình dưới vỏ bọc Đặc vụ Áo Đen.

Xui xẻo thay, cộng sự của M lại chính là Đặc vụ H (Chris Hemsworth) - một anh chàng cao to điển trai nhưng tính tình khá “tửng” và bất cần đời.

Đối nghịch với một M có phần nghiêm túc và nóng tính chính là anh chàng H
“lầy lội” và “bá đạo” hết cỡ.
Đối nghịch với một M có phần nghiêm túc và nóng tính chính là anh chàng H “lầy lội” và “bá đạo” hết cỡ.

Tính cách nhân vật của cả hai dường như đang lặp lại chính hình tượng của họ trong Thor: Ragnarok trước đây. Nhờ vậy mà bộ đôi này hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái cũng như vô số màn “tung hứng” vô cùng thú vị, hài hước.

Cặp đôi “lầy lội” này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước cho khán giả.
Cặp đôi “lầy lội” này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước cho khán giả.

Đối thủ lần này của H và M là một chủng tộc ngoài hành tinh có khả năng biến hình thành bất kì ai, kể cả các thành viên trong chính tổ chức.

Đặc biệt, bên cạnh những món “đồ chơi” quen thuộc như máy xóa kí ức neuralyzer “thần thánh” đi kèm kính râm đen cực ngầu, đoạn trailer còn mang đến loạt hình ảnh ấn tượng về nhiều loại siêu cấp vũ khí và phương tiện di chuyển mới với công nghệ tối tân thời thượng của tổ chức MIB.

Với phần kỹ xảo hoành tráng và đẹp mắt, liệu rằng Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu có làm nên chuyện như 3 phần phim năm xưa, chẳng những mang lại cảm giác hoài niệm cho khán giả cũ, mà còn thu hút được khán giả mới?

Men in Black: International (Đặc vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14.06.2019.