[TRAILER] Jumanji: The Next Level tung trailer "dở khóc dở cười" của các nhân vật mới

Tin điện ảnh · Maii ·

Jumanji: The Next Level tiếp tục mang đến những nhân vật "lạ mà quen".

Cơn sốt phòng vé tỷ đô Jumanji – bộ phim có doanh thu nội địa cao nhất mọi thời đại của hãng Sony Pictures – chính thức trở lại và đại náo tại rạp trong dịp Giáng sinh năm nay. Phần hậu truyện với tên gọi Jumanji: The Next Level (Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp) một lần nữa đưa khán giả bước vào chuyến phiêu lưu “banh nóc” trong thế giới ảo. Bộ sậu diễn viên gồm Dwayne Johnson, hai danh hài Jack Black và Kevin Hart cùng mỹ nhân Karen Gillan tiếp tục đảm nhận các nhân vật bá đạo trong game.

Vừa qua, nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên của Jumanji: The Next Level, manh nha cấp độ mới “khó nhằn”. Vì Spencer (Alex Wolff) đã bị kẹt trong thế giới game mãi mãi, buộc ba thành viên còn lại là Martha (Morgan Turner), Bethany (Madison Iseman) và Fridge (Ser'Darius Blain) phải tìm cách giải cứu anh. Tuy nhiên, lúc họ khởi động thiết bị trò chơi điện tử, đã vô tình kéo theo hai cụ già Eddie (ông của Spencer) và Milo vào thế giới ảo, tạo nên một màn kết hợp dở khóc dở cười.

Bước vào game, Martha tiếp tục hoá thân thành nhân vật nữ chiến binh Amazon dũng mãnh Ruby Roundhouse (Karen Gillan). Đây cũng là màn hoá thân duy nhất giống với phần trước. Giáo sư nặng cân Shelly Oberon (Jack Black) sẽ là nhân vật của chàng trai cục súc Fridge, trong khi tiến sĩ vai u thịt bắp Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) và gã trợ lý Franklin Finbar lần lượt được đảm nhận bởi hai cụ ông “sắp gần đất xa trời” Eddie và Milo. Màn đổi vai này chắc hẳn sẽ đem lại những tình huống “cười bung nắp não”.

Trong cấp độ mới của game Jumanji, hành trình của các nhân vật không chỉ gói gọn trong cánh rừng nhiệt đới như ở phần trước mà mở rộng ra các bối cảnh sa mạc và núi tuyết. Trailer cũng hé lộ vô số tình huống ngàn cân treo sợi tóc mà biệt đội bất đắc dĩ gặp phải như cuộc tấn công của đà điểu, linh cẩu, khỉ đầu chó hay những pha tuyết lở, bị truy sát,... Hết bị hà mã xơi trong phần trước, vị giáo sư xấu số Shelly Oberon lại tiếp tục trở thành thức ăn cho mãng xà.

Ngoài 4 diễn viên chính đình đám, Jumanji: The Next Level còn bổ sung hai gương mặt lão làng Danny DeVito trong vai Eddie và Danny Glover với nhân vật Milo.

Jumanji: The Next Level tiếp tục do đạo diễn Jake Kasdan thực hiện và do hai biên kịch của phần trước Jeff Pinkner và Scott Rosenberg chấp bút. 

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp dự kiến khuấy đảo phòng vé toàn thế giới trong dịp Giáng sinh năm nay.