Trailer mới của Spider-man - Hơn cả những gì fan mong đợi!

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Sau teaser nhá hàng tối hôm qua, mới đây Marvel đã chính thức tung ra trailer mới của Spider-Man Homecoming.

Sau teaser nhá hàng tối hôm qua, mới đây Marvel đã chính thức tung ra trailer mới của Spider-Man Homecoming.

Hơn cả những gì người hâm mộ chờ đón, trailer mới đã làm người xem không thể rời mắt khỏi màn hình tuy chỉ với chưa đầy 3 phút. Những cảnh quay cực đẹp mắt, tông màu tươi sáng bắt mắt đúng chất MCU, kèm theo đó là những cảnh hành động tuyệt vời không thua kém gì đàn anh The Avengers hay Guardians of the Galaxy.

Với những phút đầu, trailer mang đến cho chúng ta cuộc sống bình thường của Spider-man cùng bạn bè của cậu, thời gian hành hiệp trên những con phố với bộ suit vừa được nâng cấp bởi "chú Stark" giàu có.

Cảnh và màu phim thật sự rất thu hút người xem

Tiếp đến, nhân vật phản diện Vulture được giới thiệu, một kẻ thù đầy âm mưu và cực kỳ nguy hiểm khiến Stark phải "cảnh cáo" Peter không nên dính dáng đến hắn ta.

Vulture trong phim

Nhưng với việc bản thân còn trẻ và muốn chứng tỏ khả năng của mình, hy vọng có thể tham gia vào nhóm Avengers. Peter đã một mình chống lại nhóm Vulture khiến bản thân cậu và người dân rơi vào nguy hiểm. May thay, Stark đã đến kịp thời và cảnh cáo Người Nhện của chúng ta, đồng thời lấy lại bộ trang phục mới của mình làm cho Peter. Không còn cách nào khác, Spider-man phải trở lại với "trang phục nhà nghèo" của mình.

Iron Man xuất hiện kịp thời để cứu lấy con thuyền

Tony khá bực mình với Peter vì chuyện này

Spider-man trang phục nhà nghèo

Thú vị hơn nữa, trailer gần như liên kết rất chặt chẽ với MCU, chúng ta có tháp Avengers và cả Captain America trong phim. 

Captain America

Tháp Avengers

Phiên bản lần này của Spider-Man sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa Sony và Marvel, tập phim không hề liên quan gì đến những phiên bản Spider-Man trước đó nhưng sẽ liên kết cực kỳ chặt chẽ với Marvel Cinematic Universe. 

Spider-Man Homecoming sẽ được đạo diễn bởi Jon Watts, kịch bản phim được viết bởi Jonathan Goldstein và John Francis Daley. Tham gia vào phim sẽ gồm các diễn viên như Tom Holland trong vai Peter Parker / Spider-Man, Marisa Tomei trong vai Dì May, Robert Downey, Jr. tham gia với vai "chú" Stark tốt bụng và ngôi sao Michael Keaton với vai phản diện Vulture.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 7.7.2017