Trailer Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện lập kỷ lục lượt xem

Tin điện ảnh · anan681 ·

Trailer thứ 2 của Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) trở thành trailer siêu anh hùng được xem nhiều nhất năm 2023.

Sau thành công vang dội của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018), Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) đang được fan mong đợi sẽ tiếp tục là một siêu phẩm cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh độc đáo, sáng tạo. Đặc biệt, trailer thứ 2 vừa lên sóng của bộ phim đã tạo nên cơn sốt khi hé lộ mối liên kết đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và bộ ba Spider-Man của Tobey Maguire, Andrew Garfield lẫn Tom Holland. Nó đã đánh bại nhiều phim gần đây để trở thành trailer siêu anh hùng  có lượt xem cao nhất trong năm 2023.

Lịch chiếu Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện và mua vé Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện tại Moveek

Spider-Man: Across the Spider-Verse official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Không chỉ thế, đây còn là trailer thứ hai có lượng người xem cao nhất trong toàn bộ các phim Marvel, đánh bại nhiều siêu phẩm khác như Doctor Strange in the Multiverse of Madness (121.6 triệu lượt xem), Thor: Love and Thunder (98.1 triệu lượt xem), Black Panther: Wakanda Forever (84.8 triệu lượt xem) và Ant-Man and the Wasp: Quantumania (83.8 triệu lượt xem).

Sức hút của Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện không chỉ đến từ thành công của phần phim trước với đồ họa và nội dung xuất sắc mà còn nằm ở việc Miles Morales sẽ khám phá đa vũ trụ với vô số phiên bản Người Nhện khác nhau. Bên cạnh đó, fan còn bùng nổ khi trailer có màn góp giọng của Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland, đồng thời hé lộ mối liên kết đến MCU và Earth-199999 trong Spider-Man: No Way Home (2021).

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện bắt đầu khi Miles Morales (Shameik Moore) tái hợp với Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và khám phá Vũ trụ Nhện do Spider-Man 2099/Miguel O'Hara (Oscar Isaac) lập ra. Khi cả nhóm có sự mâu thuẫn về phương châm trở thành siêu anh hùng, Miles buộc phải đối đầu với vô số phiên bản Spider-Man còn lại để bảo vệ những gì mình tin tưởng.

Lịch chiếu Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện và mua vé Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện tại Moveek

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) dự kiến công chiếu ngày 01.06.2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện - Tưng bừng cả đống Nhện trong trailer mới!

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện - Tưng bừng cả đống Nhện trong trailer mới!

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) đã tung trailer, như mong đợi, có cả đống Nhện Nhọ từ khắp Đa Vũ trụ.

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện -

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện - "Nhện Miles" tái xuất với chuyến du hành vũ trụ nhện hoành tráng

Sau 4 năm vắng bóng, Miles Morales đã trở lại với Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện). Lịch chiếu Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện và mua vé Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện tại Moveek.

Spider-Man: No Way Home - Người Nhện, MCU đi về đâu sau chương cuối của kỷ nguyên Tom Holland?

Spider-Man: No Way Home - Người Nhện, MCU đi về đâu sau chương cuối của kỷ nguyên Tom Holland?

Spider-Man: No Way Home không chỉ là chương kết thúc trilogy Người Nhện của Tom Holland, mà còn là một màn reboot không tốn sức mà Sony đã mong đợi.