Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh sẽ đóng Transformers 4?

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Như vậy Transformers 4 sẽ là một bộ phim có sự hợp tác giữa Hollywood và Trung Quốc.

Hồi tháng 4, hãng Paramount Pictures thông báo họ sẽ hợp tác với China Movie Channel and Jiaflix Enterprises đồng sản xuất phần thứ 4 trong series Transformers.

Cách đây chưa lâu, đạo diễn Michael Bay đã bày tỏ hy vọng những diễn viên Trung Quốc đại lục có thể đến thử vai cho Transformers 4. Sau đó có tin đồn sau rằng Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh và Tống Đại Vệ có thể xuất hiện trong bộ phim.

Trong năm 2012, Trung Quốc chính thức vượt qua Nhật Bản trở thành thị trường phim lớn thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, sự phổ biến của phim Hollywood với các khán giả Trung Quốc đã thúc đẩy nhiều công ty điện ảnh lớn tìm cách gia nhập vào thị trường này. Đặc biệt, series Transformers là những phim thành công nhất tại các phòng vé Trung Quốc. Năm ngoái Transformers: Dark of the Moon có tổng doanh thu 165 triệu USD (khoảng 3.465 tỷ đồng). Do vậy, hãng Paramount đương nhiên tìm kiếm sự hợp tác của Trung Quốc để tăng tính hấp dẫn cho phần phim mới này.

Trần Khôn
Trần Khôn

Theo tờ Los Angeles Times, Transformers 4 sẽ được quay một phần ở Trung Quốc, với khả năng một số công đoạn hậu kỳ cũng sẽ được hoàn thành tại đây. Bộ phim sẽ có mặt các diễn viên Trung Quốc, mặc dù tên tuổi của họ chưa được xác nhận.

Khi được hỏi về tin đồn Huỳnh Hiểu Minh sẽ có mặt trong Transformers 4, quản lý của anh trả lời: "Chúng tôi không tiện trả lời câu hỏi này". Ngoài Trần Khôn và Tống Đại Vệ, cũng có thể nữ diễn viên Phạm Băng Băng, người xuất hiện trong phiên bản Trung Quốc của Iron Man 3, có sẽ xuất hiện trong Transformers 4.

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh
Tống Đại Vệ
Tống Đại Vệ

Trang Asianpopnews đưa tin, trong số các diễn viên đã đến thử vai gồm có cả ngôi sao nổi tiếng Hà Nhuận Đông. Quản lý của Hà Nhuận Đông đã xác nhận thông tin này, còn nam ca sỹ gốc Đài cho biết: "Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có cơ hội để diễn xuất trong một bộ phim Hollywood, nhưng việc tôi có giành vai diễn hay không, không quan trọng. Tôi chỉ hy vọng người châu Á có thể có một vai diễn trong bộ phim".

Hà Nhuận Đông
Hà Nhuận Đông

Đề cập đến vai diễn của Vương Học Kỳ trong bộ phim Iron Man 3, Hà Nhuận Đông nói: "Tôi yêu quý Vương Học Kỳ. Tuy nhiên, ông chỉ có một lời thoại trong bộ phim và đó là một điều đáng tiếc".

Như vậy sẽ có 6 diễn viên Trung Quốc sẽ có mặt trong Transformers 4. Trước đó có tin, Lý Băng Băng và Ngô Tú Ba không cần thử vai mà được nhận trực tiếp vào bộ phim.

Lý Băng Băng
Lý Băng Băng
Ngô Tú Ba
Ngô Tú Ba

Transformers 4 dự kiến sẽ phát hành trong tháng 6/2014 và có các ngôi sao Mark Wahlberg, Nicola Peltz, và Jack Reynor. Theo nhiều báo chí đưa tin, Transformers 4 sẽ có nội dung tăm tối hơn và mang một cốt truyện khác với người tiền nhiệm của nó.

Bài viết liên quan