Transformers 5, Star Trek 3, Hansel and Gretel 2 và hàng loạt bom tấn khác sẽ đổ bộ vào 2016!

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Mới đây tại sự kiện CineEurope tại Tây Ban Nha, phó chủ tịch của Paramount Pictures International là Edward Ryan đã tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng về việc ra mắt các bom tấn đình đám của hãng vào 2016, gồm nhiều phim đã được xác nhận từ trước và cả những dự án phim chưa từng được công bố.

Cụ thể trong năm 2016, hàng loạt bom tấn như "Transformers 5""G.I. Joe 3""Star Trek 3" và "Hansel and Gretel 2" sẽ được ra mắt. Đáng chú ý còn có thương hiệu phim "Beverly Hills Cop" sẽ trở lại với phần 4, series kinh dị "Paranormal Activity" ra mắt phần 5, và có cả "Ben Hur" do đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo.

Việc Paramount tiếp tục ra mắt "Transformers 5" không phải là điều quá ngạc nhiên bởi vào những ngày đầu của dự án Transformers: Age of Extinction, đạo diễn Michael Bay đã tiết lộ đây sẽ là mở đầu cho một bộ ba phim mới về các autobot. Tuy nhiên có thể thấy sự khá tự tin và tham vọng của Paramount khi mạnh dạn công bố thời điểm ra mắt phần 5 khi vẫn chưa xem phản ứng của khán giả dành cho Transformers: Age of Extinction. Chắc chắn ekip Michael làm phim sẽ phải cực kỳ khẩn trương nếu muốn Transformers 5 kịp ra mắt khán giả trong mùa hè 2016.

Star Trek 3 ra mắt vào năm 2016 kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của series này
Star Trek 3 ra mắt vào năm 2016 kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của series này

"Hansel & Gretel 2" đã được bật đèn xanh vào năm ngoái, nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì nhiều. Phần đầu do Tommy Wirkola đạo diễn (Dead Snow). Hiện tại vẫn chưa có xác nhận Jeremy RennerGemma Arterton sẽ quay trở lại trong phần 2, đặc biệt là Jeremy Renner có vẻ cực kỳ bận rộn với hàng loạt dự án phim như "The Avengers 2", "Mission: Impossible 5" và cả "Bourne 5".

Một dự án được mong đợi khác của hãng: G.I. Joe 3.
Một dự án được mong đợi khác của hãng: G.I. Joe 3.

Như vậy, Moveek tạm tóm tắt kế hoạch công chiếu rất đáng mong chờ của Paramount Pictures như sau:

2015:

Mission: Impossible 5Terminator
Friday the 13th
Hot Tub Time Machine 2
The Gambler
Project Almanac
The Spongebob Movie: Sponge Out of Water 3D

2016:

Transformers 5
Star Trek 3
G.I. Joe 3
Paranormal Activity 5
Hansel & Gretel: Witch Hunters 2
Ben-Hur
Beverly Hills Cop 4