Transformers: Age of Extinction đếm ngược giờ công chiếu

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Transformers: Age of Extinction - Transformer: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, bom tấn có kỹ xảo hoành tráng hàng đầu Transformers: Age of Extinction sẽ chính thức ra mắt khán giả VN.

Giám sát viên kỹ xảo Scott Farrar chia sẻ: "Tập phim Transformers thứ tư từ đạo diễn Michael Bay sẽ có dàn diễn viên và phương thức tiếp cận hoàn toàn mới. Nhiều tiến triển trong kịch bản được dựa trên lời thoại của các robot. Và cũng bởi thành công của bộ phim dựa phần lớn trên phần kỹ xảo robot nên đạo diễn Michael Bay lại muốn sử dụng phong cảnh thật. Bởi theo ông, sử dụng phong cảnh thật sẽ tạo ra được nhiều cảm xúc hơn."

Đây là dự án thứ 2 hãng Paramount hợp tác sản xuất cùng Trung Quốc sau phim Iron Man 3. Paramout đã hợp tác cùng với đội ngũ sản xuất China Move Channel và Jiaflix Enterprises để thực hiện quay các bối cảnh phim trường tại Trung Quốc.

Transformers: Age of Extinction xoay quanh nhân vật Cade Yeager (Mark Wahlberg), người đang phải vật lộn để kiếm sống. Một ngày nọ, anh mua một chiếc xe tải để tháo dỡ và nhận ra rằng nó không phải là thứ phế liệu bình thường. Với phát hiện này, hàng loạt các nhân viên chính phủ đập cửa nhà anh và yêu cầu được biết nơi Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot, đang ở đâu. Cade và con gái Tessa buộc phải hành động bằng cách chạy trốn đến Hồng Kông. Phát hiện của Cade Yeager dẫn đến việc Decepticon trở lại trái đất, 5 năm sau khi bị tiêu huỷ trong Transformers: Dark of the Moon. Một lần nữa, hành tinh xanh lại đứng trên bờ diệt vong, con người và Autobot tiếp tục đồng hành để cứu hành tinh này.

Bộ phim giải trí đặc sắc sẽ được công chiếu từ ngày mai 27/6/2014.

Các bạn có thể xem lại toàn bộ trailer, TV spots và movie clip của phim tại đây: