War for the Planet of the Apes công bố nội dung chính thức

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Trong sự kiện New York Comic-Con sắp tới, hãng phim 20th Century Fox sẽ giới thiệu bộ phim War for the Planet of the Apes nhận dịp này. Đây là phần phim thứ 3 trong thương hiệu nổi tiếng Planet of The Apes, 2 phần phim trước đó đã nhận nhiều lời khen từ giới phê bình lẫn khán giả.

Trong sự kiện New York Comic-Con sắp tới, hãng phim 20th Century Fox sẽ giới thiệu bộ phim War for the Planet of the Apes nhận dịp này. Đây là phần phim thứ 3 trong thương hiệu nổi tiếng Planet of The Apes, 2 phần phim trước đó đã nhận nhiều lời khen từ giới phê bình lẫn khán giả.

Caesar bây giờ phải cùng bầy đàn của mình chống trả lại quân đội loài người, nhóm lĩnh này được cầm đầu bởi một lão đại tá ác độc. Cuộc chiển xảyra rất ác liệt, bầy đàn của Ceasar gần như thiệt mạng gần hết. Trước thời khắc đen tối đó, "vua khỉ" của chúng ta phải tìm ra một bí mật của giống loài, một bí mật có thể giúp nó trả thù cho bầy đàn. Đây sẽ là phần phim quyết định cái kết giữa hai giống loài này, ai sẽ là kẻ thắng người thua.

Nhân vật đại tá trong phần 3 này sẽ do nam diễn viên Woody Harrelson (Zombieland) thể hiện. Có thể đây là người đã nhận được tin nhắn cầu cứu ở cuối phần 2, sau khi nhân vật Dreyfus (Gary Oldman) gửi mã Moses cho quân đội. 

Phần 3 vẫn sẽ được đạo diễn bởi Matt Reeves, biên kịch gồm Mark Bomback, Pierre Boulle. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Woody Harrelson, Judy Greer, Andy Serkis, Steve Zahn, Ty Olsson.

War for the Planet of the Apes sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 14.7.2017