Xóm Trọ 3D - Xóm trọ của những cuộc đời bên lề

Video - Trailer · Moveek · · 0

Teaser bộ phim Xóm trọ 3D vừa được tung ra, hé lộ phân đoạn nhân vật Phong (Huy Khánh) giả gay để tiếp cận xóm trọ 3D của Minh Nhí.

Bộ phim Xóm trọ 3D vừa tung teaser trailer và poster phần nào hé lộ nội dung và tính cách của các nhân vật trong phim. Mở đầu đoạn teaser, Phong (Huy Khánh đóng) xin vào xóm trọ do má Lâm (Minh Nhí đóng) quản lý. Nhưng ở đây có quy định không cho trai thẳng thuê nên Phong bắt chước điệu bộ, dáng đi của “trai cong” để thuyết phục chủ xóm trọ.

Má Lâm do Minh Nhí đóng.
Má Lâm do Minh Nhí đóng.

Nhưng khi ở bên Na “gái thẳng” (nhân vật của Maya), em gái của “má Lâm” thì Phong lại tỏ ra mình là “trai thẳng”. Trong một phân đoạn, Na đã hỏi Phong rằng “anh đến xóm trọ vì em phải không”, Phong đáp lại bằng một câu hỏi “em tin anh không” đã khiến nhiều người tò mò về lý do anh giả gay để tiếp cận xóm trọ. Ở phút cuối, Minh Nhí với gương mặt máu me đã hỏi Phong: “Cậu giả dạng vào đây làm gì”.

Ngoài ra, teaser cũng cho thấy một Việt Hương hoàn toàn “lột xác” so với các vai diễn trước đây của chị. Thủ vai Ông Nội ô môi, nhân vật của nữ danh hài gây bất ngờ với các phân đoạn đánh đấm đầy ấn tượng. NSND Hồng Vân dù xuất hiện chỉ vài giây nhưng để lại ấn tượng với tạo hình “máu lạnh” diện nguyên cây đen.

Teaser cũng hé lộ màu sắc câu chuyện. Ở nửa phần đầu, xóm trọ có không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười với những tình huống hóm hỉnh của các “bóng hẻm” Lệ (Xuân Nghị), Tú (Nam Cường), Như Ý (Thái Duy) và Bé Bỏng (Hoàng Linh) thì ở nửa cuối, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường lại phủ gam màu tối, báo hiệu kịch tính của mạch phim. Hình ảnh máu me của má Lâm, Ông Nội khi bị đánh đập, cảnh cháy nổ, Phong bỏ chạy cho thấy bi kịch của những con người nơi đây.

Đi kèm với teaser là poster phim. Tính hài hước của poster thể hiện rõ qua hình ảnh Na ngồi sau vô lăng chở cả xóm trọ đang cố thoát thân khỏi nhóm Ông Nội ô môi và đàn em. Minh Nhí, Huy Khánh, Maya bỏ chạy với gương mặt thảng thốt, điều gì khiến họ lo sợ phải trốn chạy? Tại sao nhân vật Ông Nội của Việt Hương lại truy đuổi xóm trọ? Phong thực chất là ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong ngày công chiếu bộ phim Xóm trọ 3D: 30/6/2017.

Nội dung của phim Xóm trọ 3D nói về xóm trọ dành riêng cho những người có giới tính thứ 3. Chủ xóm trọ là người đàn ông với biệt danh “má Lâm” (Minh Nhí thủ vai) với người em gái tên Na (Maya). Những con người đến trọ nơi đây đều đa số là thành phần lao động chân tay, vất vả tìm kế sinh nhai. Họ sống lẫn khuất cùng với những con người bình dân, giang hồ…

Phong (Huy Khánh) – một chàng trai “đi lạc” vào xóm trọ 3D. Trong quá trình ở đây, anh chứng kiến được hoàn cảnh của từng con người nơi này: má Lâm, Na, Như Ý(Thái Duy), Tú (Nam Cường), Lệ (Xuân Nghị), Bé Bỏng (Hoàng Linh)… Họ có những số phận, hoàn cảnh và nỗi niềm riêng nhưng đều khát khao được sống thật với bản thân và được mọi người công nhận. Kịch bản phim còn khắc họa một mối tình dẹp nảy sinh trong cái xóm trọ nghèo này, lãng mạn và thi vị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước.

Phim Xóm Trọ 3D dự kiến khởi chiếu từ 30/6.