Xúc động với tâm thư Fast and Furious 7 team gửi đến fan

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Hôm nay sau khi những cảnh quay cuối cùng được hoàn tất, đoàn làm phim "Fast & Furious 7" đã gửi đến các fan hâm mộ một bức thư hết sức cảm động để tri ân người hâm mộ và các diễn viên đã luôn đồng hành cùng họ trong suốt thời gian qua.

Dwayne Johnson bên cạnh đạo diễn James Wan mừng bộ phim đóng máy
Dwayne Johnson bên cạnh đạo diễn James Wan mừng bộ phim đóng máy

Moveek xin được tạm dịch bức thư này gửi đến các độc giả:

"Hôm nay chúng tôi đã hoàn tất cảnh quay cuối cùng trong quá trình sản xuất Fast & Furious 7.

Chúng tôi muốn lấy thời điểm này để thể hiện lòng biết ơn chân thành của mình trước sự hỗ trợ của các bạn. Tình yêu và sức mạnh từ người hâm mộ trong suốt cuộc hành trình này luôn ở cạnh chúng tôi và nhắc nhở lý do vì sao chúng tôi ở đây.

Đã từng có một khoảng thời gian chúng tôi không biết làm thế nào để có thể tiếp tục. Nhưng chúng tôi đã lắng nghe các bạn và các bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, không chỉ để tiếp tục thực hiện mà còn để cố gắng làm cho "Fast & Furious 7" trở thành bộ phim tuyệt vời nhất.

Gia đình Fast & Furious của chúng tôi đã ở bên nhau gần 15 năm nay và đã cùng nhau trưởng thành rất nhiều trong quãng thời gian đó. Từ những ngày đầu, Vin Diesel đã là người dẫn dắt chúng tôi bằng cả trái tim và tâm hồn mình. Khi chúng tôi phải ngừng sản xuất vào năm ngoái, Vin Diesel là người đã động viên chúng tôi tiếp tục tiến lên phía trước đúng lúc chúng tôi cần nhất và dẫn dắt chúng tôi đến ngày hôm nay.

Nhiều người trong chúng tôi đã ở đây từ những ngày đầu tiên: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster và nhà sản xuất Neal Moritz. Tất cả vẫn còn nhớ những cảnh quay đầu tiên trên đường phố Los Angeles. "Fast & Furious 7" đã trở lại Los Angeles như trở về quê nhà vậy.

Chúng tôi đã gắn bó như anh em một nhà trên chặng đường làm phim: Dwayne Johnson, Djimon Hounsou, Ludacris, Lucas Black và biên kịch Chris Morgan. Lần này chúng tôi có thêm nhiều gương mặt mới: Jason Statham, Kurt Russell, Nathalie Emmanuel và đạo diễn James Wan. Caleb Walker và Cody Walker đã cùng tham gia với chúng tôi để tôn vinh và giúp Paul Walker hoàn thành công việc của mình.

Gia đình của chúng tôi lớn mạnh nhưng sẽ không bao giờ toàn vẹn khi thiếu Paul. Tất cả chúng tôi, cả những người đã ở đây từ những bộ phim đầu và cả những người mới xuất hiện trong "Fast & Furious 7", hết thảy đều muốn làm nên một bộ phim đặc biệt dành tặng Paul Walker và tất cả các bạn.

Cảm ơn các bạn vì đã luôn bên cạnh chúng tôi. Chúng tôi không thể ở đây mà không có các bạn, vì chính các bạn là phần lớn nhất của gia đình chúng tôi.

Hãy cùng đếm ngược đến ngày 3/4/2015 nhé.

Chúng tôi yêu các bạn.

Gia đình Fast & Furious của các bạn".

Caleb Walker và Cody Walker trên phim trường
Caleb Walker và Cody Walker trên phim trường

Cuối cùng thì sau thời gian sản xuất dài và khó khăn với nhiều cảnh quay nguy hiểm và không thể không nhắc đến sự trì hoãn giữa chừng do sự ra đi đáng tiếc của Paul Walker, "Fast & Furious 7" do James Wan đạo diễn đã chính thức đóng máy. Phim dự kiến ra mắt vào 3/4/2015.