Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween - Bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Tin điện ảnh · anan681 ·

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween chính thức ra rạp tại Nhật Bản từ giữa tháng 4 và ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7. Đây được xem là phần phim gây tiếng vang lớn về chất lượng nội dung.

Tính đến hết ngày 02.08, phần phim điện ảnh thứ 25 về thám tử nhí Conan mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween (Detective Conan: The Bride of Halloween) đã đạt được doanh thu gần 50 tỷ đồng tại Việt Nam, trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại, lọt vào top 15 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Tại Nhật Bản. phần phim Nàng Dâu Halloween cho đến hiện tại đã thu về 9.2 tỷ yen, trở thành phần phim có doanh thu cao thứ hai của loạt phim Conan. Nàng Dâu Halloween hiện cũng đang là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022 tại xứ sở hoa anh đào, vượt qua những bom tấn Hollywood lớn như Spider-Man: No Way Home hay Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Tại Việt Nam, tính đến hết 02.08, Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đã thu về gần 50 tỷ đồng, trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, vượt qua chú mèo máy Doraemon với phần Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021. Với thành tích này, Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween cũng lọt vào top 15 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Những con số và thành tích ấn tượng của bộ phim đã cho thấy sức hút của “thám tử nhí” Edogawa Conan nói riêng và thể loại phim anime nói chung.

Chưa dừng lại ở câu chuyện của những chàng cảnh sát, bộ phim còn có những yếu tố thu hút fan khác như đám cưới thế kỷ của cặp đôi cảnh sát Trung sĩ Takagi – thiếu úy Sato, hé lộ quá khứ thời trẻ của Amuro Toru/ Furuya Rei, đoạn tình duyên dang dở của Matsuda Jinpei và Miwako Sato và những câu chuyện xúc động của nhiều nhân vật phụ khác. Trang đánh giá uy tín IMDb đã chấm Nàng Dâu Halloween với điểm số 7.1/10. Trang đánh giá Eiga.com cũng chấm điểm 3.8, một điểm số rất cao cho phần phim này