62 %

Murder on the Orient Express nhận được 13 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.15.

Community (13)

Mai Trần 7

phim tạm được, diễn biến quá nhanh, diễn viên quá nhiều, tới 15 người (kể cả nạn nhân vs ông thám tử, ông chủ tàu bạn ông thám tử) mà ai cũng có số phận khác nhau hết, nên coi cứ thấy vù vù sao sao ý. Cái kết hơi chán...

Glass Mask 7

Nội dung có ý nghĩa sâu sắc, nhưng cách dàn dựng chưa đủ sâu với mọi phân cảnh nên khiến cảm xúc và lý trí cứ bắt chéo lên nhau mà theo dõi... Hơi tiếc với 1 cốt truyện thế này mà khai thác không hết đất.

Vy Vy 7

Phim có twist nhẹ ở đoạn cuối nhưng xem được gần hết thì mình đã đoán ra được. Đáng tiếc ở chỗ đoạn đầu thì dài dòng vô ích mà khúc cuối thì nhịp phá án hơi nhanh làm cho việc triển khai tâm lí nhân vật chưa được rõ ràng, nhưng bù lại cảnh quay siêu đẹp, âm nhạc của phim cũng rất ấn tượng!

Thanh Nguyen Ha 10

Phim có đoạn twist lớn ở cuối thách thức óc suy luận của tất cả những người nghiện trinh thám. Dàn diễn viên cực khủng nói chung là không hề lãng phí vé tí nào.

VLynd 7

Phim có thể không quá xuất sắc nhưng cũng hổng có dở. Nói chung là đáng xem hơn Mẹ Chồng. Thiệt hối hận ghê, biết vậy bữa coi phim này trước.

Tổng thể thì phim hay, nhưng nếu xét từng diễn biến thì nó không ổn. Kiểu như một học sinh học lực trung bình cả 2 học kỳ nhưng cuối năm được loại khá ý. Một vài tình tiết mình muốn nó được triển khai sâu hơn, nhưng thời lượng ko cho phép. Cơ mà khúc đầu hơi thừa, làm những khúc sau bị ít lại, tiếc lắm.

Hơi phí cho dàn diễn viên chất lượng, một vài người hơi nhạt nhoà và không đủ thuyết phục. Điều đó dẫn đến cái kết làm mình không hài lòng. Nếu đúng như truyện thì mình sẽ dễ chấp nhận hơn. Đó là mình chưa đọc truyện kỹ nữa.

Quy trình phá án cũng hơi nhanh, nó làm người xem có thể đoán được, dù không phải theo cách họ nghĩ. Mình nhớ Contratiempo. Dù lúc biết thủ phạm mình phải há hốc miệng, nhưng đó là phục cái suy nghĩ của Agatha Christie hơn là phim. Nếu phim làm được điều đó thì mình tin sẽ nhận được không ngớt cơn mưa lời khen.

Về dàn diễn viên thì oh my Kyle! (only who watched Batman Returns would understand) Cô thật sự làm mình phục, diễn xuất quá tốt, đồng thời là nhân vật hay nhất, ăn đứt cả ông thám tử hợm hĩnh kia.

Đoạn nhac piano kết phim cùng cảnh bình minh đẹp nứt lòng, làm mình không muốn nhấc khỏi chỗ ngồi luôn.

Kurein 9

Mình chưa xem tiểu thuyết cho nên ôm tâm lý khá tò mò khi xem phim. Nói chung đối với đứa coi phim lười suy nghĩ nhiều như mình thì ấn tượng về phim là cảnh quay đẹp, dàn diễn viên quá sức ấn tượng (kiểu nhân vật nhiều nhưng ai cũng diễn tốt nên không ai lẫn với ai cả ý), nội dung phim được triển khai và kết thúc rất tốt, đầy đủ các yếu tố cần thiết để làm nên một bộ phim với đề tài trinh thám (nạn nhân, hung thủ, động cơ gây án, ý nghĩa nhân văn etc...) nên thú thật là mình khá là ngạc nhiên khi thấy hơi bị nhiều người chê rằng phim dở XD Cũng không hiểu mọi người trông chờ gì vào một bộ phim gói gọn chưa tới 120 phút nữa, chắc phải cần thêm mấy cảnh hành động hấp dẫn hay là các pha giật gân chăng?

Nhắc tới phim trinh thám mới nhớ, rõ là cái lúc đi xem Contratiempo cảm giác nó không hay như mình tưởng thì xung quanh vô số người khen tâng bốc, xem Murderer cảm giác xuất sắc hơn mình nghĩ thì toàn thấy bị chê XD chắc là tại mình quái thai quá...

Hồng Vân 6

Phim diễn biến hơi chậm. Ra rạp xem phim buồn ngủ quá :)))

vudinhdo 9

Lần đầu tiên đi xem một bộ phim trinh thám ngoài Conan.

Phim này đúng chất hại não nhẹ, nếu không phải là người kiên trì thì bạn sẽ buồn ngủ, nhưng nếu theo dõi thật tỉ mỉ, chi tiết, thì phim cũng rất thú vị.

Phim thật sự chỉ phù hợp với những người yêu thích truyện, phim trinh thám, nếu không phải thì sẽ rất khó hiểu.

221b 9

Phim hay. Dàn diễn viên diễn xuất từ đạt đến xuất sắc, nhất là Johnny Deep, và nếu như Agatha Christie còn sống chắc chắn bà sẽ phải thốt lên rằng đây là Ratchett mà bà gày công xây dựng. Cách quay của phim cũng là 1 điểm xuất sắc. Phim nên xem và đừng ca thán là không cho người xem thời gian suy nghĩ hung thủ bởi có 2 tiếng thì làm sao " chờ " người xem nghĩ ra hung thủ. Một điều nữa nếu nói phim không kịch tính thì suy cho cùng hãy đổ lỗi cho Agatha Christie bởi lẽ chính tác phẩm gốc cũng đâu có kịch tính lắm!

Lê Chung Hoàng 6

phim hơi thiếu kịch tính, chưa đi sâu vào tâm lí nhân vật như trong nguyên tác, nhưng phim hình ảnh đẹp và dàn diễn viên xuất sắc nhưng chưa tận dụng hết được tài năng của họ
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load