Before I Wake 16+

Ác Mộng
Thriller, Horror - 1h40'
Khởi chiếu: 08/04/2016 tại Việt Nam
IMDb: 6.1 (10,472 lượt)

Before I Wake là câu chuyện của Jessie và Mark. Sau khi con trai qua đời, họ nhận nuôi một cậu bé kháu khỉnh tên Cody. Từ đây, họ đã chứng kiến rất nhiều hiện tượng lạ xảy ra trong nhà và bàng hoàng khi biết chúng đều có liên hệ với giấc mơ của Cody.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Tặng 10 cặp vé tham dự công chiếu bộ phim kinh dị Ác Mộng

Tặng 10 cặp vé tham dự công chiếu bộ phim kinh dị Ác Mộng

Mars Le

Nhận vé tham dự công chiếu bộ phim kinh dị Ác Mộng

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
Đức Anh1
Review:Before I Wake - Nỗi Sợ Trong Mỗi Con Người

Nhiều bạn khán giả khi đi xem phim thuộc thể loại kinh dị đều lấy Saw hay Dead Silence làm điểm tựa để đánh giá những bộ phim ra mắt sau này và có lẽ Before I Wake sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Bộ phim đề cập về 1 cặp vợ chồng không may bị mất đứa con từ sớm và không còn khả năng sinh con nên đã nhận nuôi 1 cậu bé nhưng mọi việc tưởng chừng như tốt đẹp lại không phải như vậy.

Hai nhân vật "Mark" (Thomas Jane) và "Jessie" (Kate Bosworth) đã bộc lộ rõ cảm xúc khi mất 1 người con là như nào và việc bị ám ảnh từng ngày với hình ảnh của người con luôn xuất hiện trong tâm trí của chính mình.Cậu Bé "Cody" (Jacob Tremblay) cũng đã làm tốt vai trò của mình khi đã vừa làm một cậu bé ngây thơ vào mỗi buổi sáng và sợ hãi bản thân mỗi tối, chính khả năng biến giấc mơ thành sự thực của cậu đã đưa tai họa đến gia đình Mark và Jessie.
Tình tiết của bộ phim mới đầu sẽ khiến bạn hiếu kì khi nhìn mờ ảo nhân vật ma quái mờ ảo mà "Cody" đã tạo ra khiến cho khán giả sẽ suy nghĩ kẻ ý là ai.Việc "Cody" mỗi khi đi ngủ đã làm cho nhân vật Jessie phải "Sống ảo"mấy ngày các bạn xem phim sẽ rõ nhé. Phần hình ảnh của bộ phim được trau truốt rất tốt mỗi khi cậu bé mơ vào mỗi tối lúc lung linh,lúc ma quái khiến khán giả tò mò mình đang trong một giấc mơ đẹp đẽ hay một ác mộng.Phản diện chính được nhắc tới là "Ông Kẹ" nếu mình là nhân viên chỉnh sửa sẽ làm cho nó u tối và ma quái hơn chút nữa,Những trường đoạn khiến khản giả giật mình không ít cũng không nhiều nhưng cũng đủ khiến khản giả hét hò nhiệt tình nhất là các bạn nữ đấy nhé.

Nhìn chung bộ phim mình có thể nói là tốt đủ để các bạn ra rạp,đủ để các bạn sợ hãi và bài học mà tôi rút ra là đừng sợ những việc mà mình cảm thấy ám ảnh đừng chìm đắm quá sâu nếu không các bạn sẽ gặp "Ác Mộng"