Bài viết liên quan

Cẩm nang sống sót trong phim kinh dị (Phần 1) - 6 Điều ngây thơ của trẻ em "được" kinh dị hóa trong Hollywood

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Có một số nhà làm phim với trí liên tưởng phong phú thì lại tìm thấy những khía cạnh đáng sợ đằng sau những đứa trẻ ngây thơ.


Cộng đồng

Đức Anh1 7

Review:Before I Wake - Nỗi Sợ Trong Mỗi Con Người

Nhiều bạn khán giả khi đi xem phim thuộc thể loại kinh dị đều lấy Saw hay Dead Silence làm điểm tựa để đánh giá những bộ phim ra mắt sau này và có lẽ Before I Wake sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Bộ phim đề cập về 1 cặp vợ chồng không may bị mất đứa con từ sớm và không còn khả năng sinh con nên đã nhận nuôi 1 cậu bé nhưng mọi việc tưởng chừng như tốt đẹp lại không phải như vậy.

Hai nhân vật "Mark" (Thomas Jane) và "Jessie" (Kate Bosworth) đã bộc lộ rõ cảm xúc khi mất 1 người con là như nào và việc bị ám ảnh từng ngày với hình ảnh của người con luôn xuất hiện trong tâm trí của chính mình.Cậu Bé "Cody" (Jacob Tremblay) cũng đã làm tốt vai trò của mình khi đã vừa làm một cậu bé ngây thơ vào mỗi buổi sáng và sợ hãi bản thân mỗi tối, chính khả năng biến giấc mơ thành sự thực của cậu đã đưa tai họa đến gia đình Mark và Jessie.
Tình tiết của bộ phim mới đầu sẽ khiến bạn hiếu kì khi nhìn mờ ảo nhân vật ma quái mờ ảo mà "Cody" đã tạo ra khiến cho khán giả sẽ suy nghĩ kẻ ý là ai.Việc "Cody" mỗi khi đi ngủ đã làm cho nhân vật Jessie phải "Sống ảo"mấy ngày các bạn xem phim sẽ rõ nhé. Phần hình ảnh của bộ phim được trau truốt rất tốt mỗi khi cậu bé mơ vào mỗi tối lúc lung linh,lúc ma quái khiến khán giả tò mò mình đang trong một giấc mơ đẹp đẽ hay một ác mộng.Phản diện chính được nhắc tới là "Ông Kẹ" nếu mình là nhân viên chỉnh sửa sẽ làm cho nó u tối và ma quái hơn chút nữa,Những trường đoạn khiến khản giả giật mình không ít cũng không nhiều nhưng cũng đủ khiến khản giả hét hò nhiệt tình nhất là các bạn nữ đấy nhé.

Nhìn chung bộ phim mình có thể nói là tốt đủ để các bạn ra rạp,đủ để các bạn sợ hãi và bài học mà tôi rút ra là đừng sợ những việc mà mình cảm thấy ám ảnh đừng chìm đắm quá sâu nếu không các bạn sẽ gặp "Ác Mộng"