Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

Please Don't Marry My Mom

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con là câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên – mẹ của Nhện – dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc. Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Khởi chiếu: 21/09/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Drama
Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ

Đánh giá của cộng đồng

1 sao cho cu Nhện,
1 sao cho công chúa elsa
1 sao miễn cưỡng cho an nguy dễ thương
còn lại thì kịch bản quá nhạt nhòa, diễn xuất và giọng nói của kiều minh tuấn làm mình thấy nhàm.
Đoạn sến cầu hôn thật là ko thể nào ko nhăn mặt khi xem.
Mặt của "Tony" thì 1 màu y như em chưa 18...
Đoạn twist cuối như phim cho trẻ em.
Nội dung phim người lớn đóng như phải để trẻ em xem mới ko để ý đến nội dung lèo bèo, lỏng lẻo, nhạt nhòa!!!
Kết luận: Phí tgian xem phim

Một bộ phim truyền hình 1 tập được chiếu lên màn ảnh rộng. Các nhân vật đều thể hiện được tại vì sao họ có mặt trong câu chuyện. Nội dung đơn giản và dễ đoán với người lớn. Có lừa được con nít hay không thì chắc tùy vào độ tuổi. Các tình tiết quá đơn giản và không có điểm nhấn trong các tình huống khiến phim hầu như không có cao trào nào. Các tình huống gây cảm xúc nhằm lấy nước mắt người xem chưa đạt sự hiệu quả. Song vẫn để lại ấn tượng đôi chút về tính nhân văn và gia đình trong cách kể chuyện. Các miếng hài đa số đều phát huy công dụng, đa phần đều rất dễ thương không gượng gạo như kiểu "đây là miếng cười nè - cười đi". Đây có thể là điểm vớt vát cho một bộ phim khiến người xem dễ buồn ngủ như thế này. Các vai diễn đều tròn vai. Nhưng cảm xúc tương tác giữa các nhân vật không được tốt. Nhân vật của Kiều Minh Tuấn thể hiện gần như lấn át hết toàn bộ các nhân vật khác. Sự soái ca của anh thể hiện hài hước và khá dễ thương.
Phim phù hợp cho gia đình muốn tìm vài chục phút thư giãn nhẹ nhàng.

Phim bình thường, nếu không nói là khá chán. Nhịp phim từ đầu tới cuối cứ đều đều ko có chi tiết nào cao trào. Nội dung cũng cực kì dễ đoán, nhiều đoạn cliché quá trời, coi cảnh trước thôi là biết cảnh sau như thế nào luôn. 2 diễn viên nhí đóng khá đạt, mặc dù có nhiều câu thoại "già" quá trời, ko tự nhiên gì hết. Bé Chu Diệp Anh siêu siêu siêu dễ thương. Còn An Nguy thì đóng bao đơ, lồng tiếng nghe giả tạo gượng gạo không hợp với biểu cảm gì hết. Kiều Minh Tuấn thì diễn khá tròn vai, cứu vớt được bộ phim. Có điều không hề thấy được miếng chemistry nào giữa hai người này, method acting gì mà diễn không có chút tình cảm nào hết.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên