Bài viết liên quan

[REVIEW] Cua Lại Vợ Bầu – Câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc

Đánh giá phim · miduynph ·

Cua Lại Vợ Bầu không chỉ quanh quẩn ở chuyện tình yêu sến súa mà còn đan xen tình cảm gia đình, cũng như có những tình tiết hài hước nhẹ nhàng giúp cả bộ phim trở nên vui vẻ, tươi sáng đúng với không khí Tết.


Cua Lại Vợ Bầu xưng vương doanh thu phòng vé Việt Nam, lên kế hoạch công chiếu ở nước ngoài

Tin điện ảnh · VLynd ·

Cua Lại Vợ Bầu đã công bố thu về 191,8 tỷ đồng với 2,7 triệu lượt xem sau gần 2 tháng công chiếu.


[PHÂN TÍCH] Phim bom tấn nước ngoài có đang bị hạn chế để ưu tiên cho phim Việt? – Cơ chế xếp lịch chiếu của rạp và quan hệ với nhà phát hành Việt Nam

Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek phân tích cơ chế xếp lịch chiếu của rạp và quan hệ với nhà phát hành Việt Nam để hiểu rõ hơn về việc liệu phim bom tấn ngoại có thật sự bị dìm suất chiếu để ưu tiên cho phim nội địa không nhé.

Xem thêm tin tức về Cua Lại Vợ Bầu

Cộng đồng

VLynd 7

Cua Lại Vợ Bầu là một bộ phim phù hợp với khán giả Việt mà không cần nhiều tình tiết hài nhảm như bao phim khác, tuy diễn biến có vài chi tiết làm quá hơi khó chịu nhưng tổng thể rất ổn, nhiều đoạn cảm động. Yếu tố mà mình thích nhất trong phim là triển khai tâm lý của phụ huynh Nhã Linh, coi xong thấy thương bố mẹ mình hết sức.
Diễn xuất của Trấn Thành và Lan Ngọc thật sự bất ngờ khi cả 2 tiết chế được những khuyết điểm từ những vai diễn trước. Anh Tú có phần hơi nhạt so với 2 diễn viên kinh nghiệm kia.
Phim không thể tránh khỏi vài hạt sạn nhưng nhìn chung, với thể loại hài tình cảm được ra mắt vào dịp Tết thi đây rất đáng xem.

Kimdung234 10

Thật ra mình xin lỗi các bạn chê trước khi khen nội dung tác phẩm nhé.
Vì sao các bạn có bạn thấy TT diễn hay, có bạn nói diễn giả.
Riêng mình mình cũng thấy TT diễn rất giả.
Vì thật ra mình coi quá nhiều chương trình có TT, mình quen rồi khuôn mặt, tiếng nói, hình ảnh, thần thái nên khi xuất hiện là 1 nhân vật trong phim mình ko thể quen dc đâu. Như lúc TT có cảnh hôn LN mọi ng trong rạp đều ồ lên vì ai cũng biết TT là chồng HR. Khi đó mọi nỗ lực của TT sẽ ko đc nhìn nhận công bằng. Diễn hay cỡ nào mọi ng cũng biết đó là TT hết.
Còn Thái Hòa, mình thấy có phim hay phim dở mà. Nhưng do Thái Hòa hầu như ko xuất hiện trc mặt công chúng nên khi ra rạp 1 tác phẩm vs hình tượng nào cũng sẽ len lỏi đc vào nhân vật đó vì hình ảnh ko quen thuộc.
Đừng lấy quan điểm của ng bỏ đồng tiền để mà gạt đi sự nỗ lực của diễn viên, cái tâm đi trước thì hay nhất.
Phim này ko thuộc sở thích của đại chúng nhất là các bạm trẻ chưa có cs gia đình hay con cái. Nhưng ng có gd và con cái sẽ Cảm đc nội dung tc gia đình đáng quý.
Không thuộc dạng hay bùng nổ nhưng xem phim. Nhiều điều nhận ra thật ý nghĩa.
Nếu một ng nước ngoài xem phim này mà ko phải ng VN. Họ ko biết TT, HR thì họ sẽ đánh giá rất tốt diễn xuất của TT và cho 8-9 điểm bộ phim này.
Hãy cứ xem và cảm nhận.

2277489592519388 10

Bộ phim xuất sắc

Trấn Thành đã thoát khỏi vai hài lố của mình để hóa thân thành một Trọng Thoại sâu sắc ; tình cảm ; yêu vợ hết mực . Tôi đã khóc vì những câu thoại tình cảm ; ngọt ngào
Lời khen thứ hai dành cho Nhã Linh ( Lan Ngọc đóng ) chị đẹp trong từng khoảnh khắc ; diễn xuất vừa phải ; ổn định ; mang được miếng hài nhẹ nhàng
Và thứ ba dành cho ba Hữu Châu và má Lê Giang ; một gia đình yêu thương vô điều kiện con gái mình ; cười vì những điều ba mẹ dành cho con gái
Nói chung đây là một bộ phim hay ; xuất sắc dành cho gia đình mùa tết năm nay
Các bạn nên đi coi
Xem thêm các đánh giá khác