Bài viết liên quan

Park Seo Joon trở thành võ sĩ trừ tà trong Bàn Tay Diệt Quỷ

Tin điện ảnh · Moveek ·

Ngoài sự góp mặt của nam thần Park Seo Joon cùng dàn diễn viên thực lực, teaser trailer Bàn Tay Diệt Quỷ còn ghi điểm nhờ đan xen những cảnh trừ tà, trục quỷ rùng rợn với các pha chiến đấu, đối kháng tay đôi đầy mãn nhãn.

Cộng đồng

Chankimah 9

Nội dung tôn giáo khá hấp dẫn tuy còn nhiều sạn. Nhưng 9đ vì seo joon quá ngon ?

Glass Mask 7

- Phim khá ổn về nhiều khía cạnh. Giải trí rất ok. Đủ duyên hài và cuốn hút bạn suốt phim. Nhưng xây dựng chính diện và phản diện còn nhẹ cân.

anan681 4

Nội dung ổn và diễn xuất của các diễn viên rất tròn vai, nếu kịch bản đào sâu tâm lý nhân vật hơn nữa, có thể đã hay hơn. Park Seo-joon mãi đẹp huhu

Hành động phần lớn là những cảnh đấm đá khá bình thường và quen thuộc như nhiều phim khác, không có gì đặc sắc. Phần kinh dị tuy được chăm chút kỹ lưỡng tạo hình ghê rợn, máu me nhưng cũng không khiến người xem ám ảnh lắm, vì đa phần "những con quỷ" dọa người chỉ dừng lại ở khoản cào cấu và la hét.

Khuyết điểm lớn nhất là mạch phim kéo dài quá lê thê và gây buồn ngủ. Những tình tiết dàn trải nhưng cũng không đóng góp gì lớn lao đến câu chuyện chính của phim, có lẽ phim đã cố gắng khắc họa một điều gì lớn lao hơn nhưng đã thất bại. Nhân vật "trùm cuối" cũng gây não nề không kém, cả phim tỏ ra ghê gớm lắm tới lúc đấu tay đôi lại mang đến cảm giác khá hụt hẫng, kết thúc chóng vánh và nhàm chán.

Bàn Tay Của Quỷ không khiến mình hào hứng lắm, xem chán.
Xem thêm các đánh giá khác