Bài viết liên quan

[REVIEW] Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi – Điểm trừ chí tử trong khâu xây dựng nhân vật

Đánh giá · khacduy ·

Các yếu tố bề ngoài có đẹp đến mấy thì đối với một bộ phim điện ảnh, phần hồn là kịch bản mới là yếu tố quyết định sự thành công của bộ phim.


[Moveek Picks] 5 bộ phim khiến cho tháng 8 của bạn thêm sinh động

Phim Kinh Dị · Tin tức · VLynd ·

Tháng 8 với sự xuất hiện của bom tấn làm cho một vài bộ phim Việt phải lùi ngày phát hành để đảm bảo doanh thu. Tuy nhiên, với túi tiền có hạn thì 5 lựa chọn dưới đây sẽ không làm bạn phải tiếc hùi hụi đâu.


[REVIEW] Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi - Thông điệp ý nghĩa ẩn sau câu chuyện tưởng chừng đơn giản

Đánh giá · SarahTran ·

Giờ đây điện ảnh Việt Nam đã có thêm một tác phẩm nói về tình bạn, tuổi thanh xuân – Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi, với thông điệp đầy ý nghĩa chắc chắn sẽ chạm đến lòng của nhiều người.

Xem thêm tin tức về Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Cộng đồng

nguyenhohuynhnhu 5

Diễn viên diễn hơi chán.

Isa Huynh 10

Phim cho thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc và giá trị quan trọng của tình bạn trong cuộc sống.

khacduy 5

Ngay từ cảnh quay căn nhà gỗ đầu tiên trong phim. Đời cho ta có bao lần đôi mươi thật sự hiện lên như một tác phẩm có sự đầu tư chỉnh chu từ quay phim, trang phục, âm nhạc,... Nhưng kịch bản có nhiều sạn và các tình tiết được xây dựng khá qua loa, nhân vật chính Mỹ Hương do Quỳnh Anh Shyn đóng khá yếu thật sự không thuyết phục được người xem.
Dù thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, tình bạn phim mang đến rất tích cực nhưng điểm trừ về kịch bản, cách kể chuyện của phim có thể sẽ là rào cản dành cho những khán giả muốn đến rạp thưởng thức phim.
Xem thêm các đánh giá khác