Doubt

Drama, Mystery - 1h44'
Khởi chiếu: 12/12/2008 tại Mỹ
IMDb: 7.5 (104,169 lượt)

Câu chuyện diễn ra tại một trường công giáo tại Bronx. Một vị nữ tu nghi ngờ một cha sứ đang bắt đầu quá quan tâm tới đời tư của một sinh viên trẻ da đen. Bà đang bảo vệ sinh viên đó một cách quá đáng, hay sự che chở này là không đủ? Và bà có thể làm việc trong một ngôi trường như thế để tìm ra sự thật hay chăng?

Năm 1964, St Nicholas ở Bronx. Một vị cha sứ có uy tín và quyền lực trong giáo hội, Cha Flynn đang cố gắng cải thiện những tục lệ hà khắc ở trường dòng, nơi mà từ lâu những nguyên tắc đã được vô cùng tôn trọng bởi sơ Aloysius Beauvier- vị hiệu trưởng nghiêm khắc với vẻ ngoài hiền lành- người mà tin rằng sức mạnh chính là sự sợ hãi và kỉ luật. Các quan điểm chính trị thay đổi và trường buộc phải nhận một học sinh da đen đầu tiên: Donald Miller.. Nhưng Sơ James- một nữ tu ngây thơ, đã chia sẻ với sơ Aloysius Beauvier bao gồm cả nghi ngờ rằng Cha Flynn đã được trả rất nhiều tiền để quan tâm 1 cách thái quá tới Donald.

Sơ Aloysius Beauvier đã đề ra một kế hoạch vận động cá nhân nhằm tìm ra sự thật và xóa tên Cha Flynn khỏi trường. Không một chứng cớ ngoại trừ chính niềm tin của bản thân, sơ Aloysius kẹt chặt vào cuộc chiến của ý chí với cha Flynn, cuộc chiến cảnh báo một hậu quả không thể nào cứu vãn được nếu đưa ra công khai.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Chưa có tin tức nào về bộ phim này.

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá