Fight Club

Action, Drama, Thriller - 2h19'
Khởi chiếu: 14/10/1999 tại Mỹ
IMDb: 8.8 (1,459,944 lượt)

Edward Norton vào vai người kể chuyện, thanh tra bảo hiểm cho một hãng sản xuất ôtô nổi tiếng. Mặc dù có cuộc sống vật chất đầy đủ, anh vẫn cảm thấy cuộc đời đơn điệu, hơn nữa anh bị mắc chứng bệnh mất ngủ.

Để thoát khỏi tình trạng này, người kể chuyện tìm đến các câu lạc bộ trợ giúp những người bị mắc bệnh hiểm nghèo, lấy các tên gọi khác nhau, giả vờ bị những bệnh khác nhau để được lắng nghe và an ủi. Buổi tối trở về nhà, anh ngủ ngon lành như một đứa trẻ.

Nhưng chẳng bao lâu, Marla Singer xuất hiện, phá vỡ sự yên lành này. Cô ta cũng lang thang ở các câu lạc bộ trợ giúp để kiếm cà phê miễn phí. Người kể chuyện lại tiếp tục bị mất ngủ. Trong một lần đi máy bay, anh gặp Tyler Durden, một tay buôn xà phòng làm từ mỡ người với triết lý bất cần đời.

Hai người rủ nhau thành lập "Fight Club" nơi mà tất mọi người đàn ông đến lao vào các cuộc đánh nhau tay đôi, quên hết cuộc sống xã hội của họ. Nhưng kế hoạch của Tyler Durden không dừng lại ở đây...

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Top 10 phim có đề tài đa nhân cách giống bom tấn Split sắp ra mắt (phần 1)

Top 10 phim có đề tài đa nhân cách giống bom tấn Split sắp ra mắt (phần 1)

kkpham

Từ lâu, điện ảnh thế giới đã có không ít những bộ phim lấy nội dung về chứng bệnh đa nhân cách quái lạ. Nhân dịp Split - một phim kinh dị có...

Xem thêm

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá