Last Chance Harvey

Last Chance Harvey

Harvey Shine, sống ở New York đang sắp mất nốt công việc cuối cùng, làm nghề viết lời cho quảng cáo. Bị ông chủ cảnh báo rằng mình chỉ còn một cơ hội nữa để giao sản phẩm, Harvey vẫn đến Luân Đôn trong 1 tuần để dự đám cưới của con gái mình nhưng hứa sẽ quay trở lại vào sáng thứ 2 vì đã đặt một cuộc hẹn quan trọng.

Harvey đến Luân Đôn thì hay tin con gái ông đã chọn người cha dượng chứ không phải ông, cha đẻ của cô để dắt tay cô bước đi giữa thánh đường. Cố gắng hết sức giấu đi nỗi đau xé lòng, ông rời đám cưới trước buổi tiệc chiêu đãi với hi vọng sẽ kịp đến sân bay, nhưng cuối cùng ông vẫn bị lỡ chuyến bay.

Khi gọi cho ông chủ của mình để giải thích, ngay tức khắc ông bị sa thải. Để tiêu tan những muộn phiền của mình tại sân bay, Harvey bắt chuyện với Kate, một phụ nữ 40 tuổi dễ cáu giận, làm việc tại Cơ Quan Thống Kê Quốc Gia. Cuộc sống của Kate chỉ xoay quanh công việc, những buổi hẹn hò vu vơ và chịu đựng những cuộc điện thoại bất tận mà người mẹ khó chịu đến ngột ngạt của cô gọi tới.

Harvey đã chạm được tới nỗi lòng của Kate, ông thấy mình được tiếp thêm nghị lực nhờ sự thông minh và lòng trắc ẩn của cô. Mối quan hệ đang tiến triển giữa hai người đã truyền cảm hứng cho họ khi vô tình người này đã biến đổi cuộc sống của người kia.


Thể loại: Comedy, Romance, Drama
Đạo diễn: Joel Hopkins

Diễn viên

Dustin Hoffman

Harvey Shine

Emma Thompson

Kate Walker

Eileen Atkins

Maggie Walker

Liane Balaban

Susan Shine Wright

Daniel Lapaine

Scott Wright