Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh

Mobile Suite Gundam Narrative

Năm U.C.0096, sau sự kiện chấn động "Laplace Incident" dẫn đến sự suy tàn của đế chế Neo Zeon, 2 bộ giáp chiến hùng mạnh Unicorn Gundam và Banshee bị phong tỏa và cất giữ bởi Chính Quyền Liên Bang. Tuy nhiên năm U.C.0097, một bộ giáp Gundam thứ 3 bỗng nhiên xuất hiện mệnh danh là Phenex và trở thành mục tiêu đuổi bắt của cả hai thế lực là Chính Quyền Liên Ban và Neo-Zeon cùng với âm mưu che giấu tội ác phía sau những con người mang năng lực dự đoán tương lai Newtypes.

Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Animation, Science Fiction
Đạo diễn: Shunichi Yoshizawa

Đánh giá của cộng đồng

Là phần tiếp theo của Gundam Unicorn, Gundam NT là một movie tương đối hay và hấp dẫn. Các cảnh chiến đấu trong phim cực kì mãn nhãn vì có sự chuyển đổi khéo léo giữa các góc quay, cộng với hiệu ứng âm thanh xuất sắc và nhạc nền bất hủ. Tuy nhiên có nhiều chỗ còn chưa được làm chỉn chu như đồ hoạ. Tóm lại, Mobile Suit Gundam NT là một lựa chọn cực kì sáng suốt dành cho các fan của dòng Anime Gundam

Phim có cốt truyện ổn, đơn giản và rõ ràng, có cảm xúc, dù vẫn còn bị rush một số chỗ. Phần hình ảnh thì tuyệt đỉnh, tạo hình hai mẫu Gundam Phenex và Narrative không hề kém cạnh so với mẫu Unicorn. Nhạc phim cũng vô cùng epic. Do thời lượng có hạn nên phim không thể lồng ghép nhiều vấn đề và khai thác sâu sắc như người tiền nhiệm Gundam Unicorn, nhưng vẫn rất đáng xem đối với các fan Gundam.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Jun'ya Enoki

Jona Basta

Tomo Muranaka

Michele Luio

Ayu Matsuura

Rita Bernal

Yūichirō Umehara

Zoltan Akkanen

Ayumi Fujimura

Mineva Lao Zabi

Tomoko Shiota

Martha Vist Carbine