Park Hang Seo: Người Truyền Lửa

Hành trình chinh phục các giải bóng đá Châu Á của thầy trò đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2018. Trong đó, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những chiến thuật mà ông dùng để huấn luyện đội bóng và đôi chút trải lòng về cuộc đời của mình. Người hâm mộ sẽ khám phá ra những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ của các cầu thủ cũng như hiểu rõ hơn về vị huấn luyện viên tài ba này.

Khởi chiếu: 14/12/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Documentary

Đánh giá của cộng đồng

Những hình ảnh chân thực, cảm xúc chân thực. Tuy nhiên về việc sắp xếp, truyền tải nội dung, kết hợp âm thanh thì phim còn thiếu, chưa đem lại sự gay cấn, cái cảm xúc vỡ òa cần có. Không thực sự có nhiều "behind the scene" (ngoài những gì đã công bố) như mình mong đợi. Nhưng những ai yêu mến đội tuyển và muốn thấy lại họ trên màn hình lớn thì cũng nên tới xem.

Sau khi xem bộ phim mình có chút cảm nhận sau :
1-Đối với người Hàn Quốc: Phim phù hợp với những người hàn quốc quan tâm và muốn tìm hiểu về ông park và đội tuyển việt nam hơn.
2- Đối với người việt nam sau khi xem có những tình tiết đã biết do theo dõi giải bóng, nhưng đặc biệt sẽ hiểu hơn về thầy park và chặng đường của thầy đến với việt nam cùng khó khăn

Chốt lại ý kiến cá nhân của mình là nên xem !

Một món quà đáng quý dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác