Resident Evil: Apocalypse

Resident Evil: Apocalypse

13h sau khi trụ sở Umbrella dưới lòng đất bị đóng cửa, những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt. Tập đoàn Umbrella quyết định khám phá và điều tra. Chuyên viên được phái xuống lòng đất để làm nhiệm vụ nhưng ngờ đâu, làn sóng người chết đã ập lên thành phố Raccoon.

Alice, một trong số hai người sống còn và đang mang giữ một căn bệnh dịch sinh hoá từ phần trước thì lần này cô lại tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ để giải thoát cô bé Angela và cố gắng thoát khỏi thành phố chết người này. Tham gia cùng với Alice có Jill Valentine (do Guillory đóng), là một thành viên của tổ chức Umbrella Corps Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), Terri Morales (Holt), Carlos Oliviera (Fehr), L.J.(Epps), và Nicholai (Ward).


Thể loại: Action, Thriller, Horror, Science Fiction
Đạo diễn: Alexander Witt

Tin tức liên quan

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Moveek / 6 năm trước

Người ta đã kể chuyện cô nàng Alice ngây thơ rơi vào hang thỏ từ nhiều năm qua, nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây (2002 – 2012), cô nàng Alice nổi tiếng nhất lại là một chiến binh mạnh mẽ chuyên đi diệt zombie (xác sống). Trong series phim Resident Evil chuyển thể từ game cùng tên của đạo diễn Paul W.S Anderson, cô nàng Alice không lạc vào cõi thần tiên, mà trở thành một vật thí nghiệm trong thế giới kinh dị ngập tràn thây ma. Hành trình của nàng Alice xinh đẹp trong không gian Resident Evil vì thế mà cũng kịch tính và rùng rợn hơn gấp bội.

Diễn viên

Sienna Guillory

Jill Valentine

Oded Fehr

Carlos Olivera

Sandrine Holt

Terri Morales

Sophie Vavasseur

Angie Ashford

Razaaq Adoti

Peyton Wells

Jared Harris

Dr. Ashford

Zack Ward

Nicholai Ginovaeff

Iain Glen

Dr. Isaacs