Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh

Star Wars: The Force Awakens

Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) là phần VII của loạt phim khoa học viễn tưởng kinh điển, lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Star Wars phần VI – Return of the Jedi (Sự trở lại của Jedi). Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật quen thuộc như Luke, Han Solo, Công chúa Leia… đến một hành tinh lạ với mục đích thu thập mẫu vật. Nhưng họ không ngờ mình sắp đánh thức một kẻ thù nguy hiểm bậc nhất vũ trụ hiện đang ngủ yên nơi đây. Star Wars: The Force Awakens sẽ được chỉ đạo bởi một người mới, đạo diễn J.J. Abrams, thay cho người sáng tạo George Lucas, và sẽ mở đầu cho bộ 3 phần phim tiếp theo của loạt phim này.

Khởi chiếu: 18/12/2015 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: J.J. Abrams

Star Wars Cinematic Universe

Star Wars luôn là một thương hiệu vô cùng ăn khách, một biểu tượng của văn hóa đại chúng Mỹ. Từ bi kịch của gia đình Skywalker, Star Wars mở rộng thành một Vũ trụ điện ảnh hoành tráng với các nhân vật mà khán giả yêu thích như Han Solo, Obi-Wan Kenobi... ngày càng được đào sâu.

Xem thêm Quan tâm

Đánh giá của cộng đồng

Hay nhưng chưa thỏa mãn lắm. Các tuyến truyện chưa được giải quyết triệt để. Nhưng hy vọng đây sẽ là nền tảng cho phần VIII.

Phim quá tuyệt nó khiến mình phải xem đến 2 lần , phim cao trào và gây cấn có và đan xen những pha hài hước nữa .

Xem thêm tất cả các đánh giá khác