Bài viết liên quan

[REVIEW] Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - Đủ gây cấn để lôi cuốn khán giả

Đánh giá · KNTT ·

Sau khi bộ phim kết thúc, người xem cảm thấy mình như đang tham gia vào một hành trình đi tìm công lý và lẽ phải trong một xã hội bất công với những con người lạm dụng chức quyền để đạt được những lợi ích của riêng họ.


4 phim bom tấn cùng ra mắt ngay trong dịp lễ Chuseok nhưng phòng vé Hàn vẫn "thất thu"

Tin tức · SarahTran ·

Trong suốt kì nghỉ lễ Chuseok ở Hàn, tổng số vé được bán ra có tăng lên, nhưng cuối cùng tổng doanh thu lại không mấy khả quan.


Cuộc Đàm Phán Sinh Tử tung trailer chính thức cực kỳ căng thẳng và kịch tính

Video · SarahTran ·

Cuộc Đàm Phán Sinh Tử hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn đấu trí cân não trong tháng 10 sắp tới.

Xem thêm tin tức về Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

Cộng đồng

blakenguyen 6

Mô típ đàm phán cân não thường được các nhà làm phim Mỹ khai thác nay đã được điện ảnh Hàn thực hiện một cách khá bài bản và chỉn chu. Bộ phim tạo được một khởi đầu tương đối ấn tượng và thu hút, kết hợp được với những đoạn âm thanh epic khiến người xem sẽ dễ bị hút vào không khí căng thẳng và hồi hộp theo dõi màn đấu trí giữa 2 vai chính. Tuy nhiên, đến giữa phim, khi các nút thắt bắt đầu được gợi lên và giải quyết, có thể nhận thấy sự rời rạc trong của kịch bản. Các thông tin, tình tiết được cung cấp quá nhiều và liên tục nhưng thiếu đi sự hợp lý và gắn kết khiến cho người xem rất khó hiểu vì bí mật thật sự của những kẻ chủ mưu rất mơ hồ.

Các cảnh hành động được thực hiện ấn tượng, nhưng vẫn mang nhiều màu sắc của các bộ phim Hollwood, chưa tạo được chất riêng cho lực lượng Hàn Quốc, cũng như có không ít lỗ hỏng về cách hành động.

Điểm sáng lớn nhất thuộc về cặp đôi diễn viên chính hạng A của bộ phim. Bằng khả năng của mình, cả Huyn Bin và Son Ye-jin đều thể hiện trọn vẹn cá tính nhân vật của mình, từng nét riêng trong tính cách nhân vật cũng như sự đồng cảm khiến tương tác của họ là rất thú vị và đáng xem.

KNTT 6

Phim mở đầu rất tốt, tạo sự căng thẳng và hồi hộp cho người xem nhưng đến giữa phim và càng về cuối thì lại có quá nhiều tình tiết và thông tin xuất hiện làm cho người xem cảm thấy khó hiểu và khó theo dõi bộ phim. Nhìn chung thì nữ chính và nam chính đã giúp cho bộ phim cảm xúc hơn và thật may mắn khi cả hai người họ đều thực hiện đúng vai trò nhân vật của mình xuyên suốt bộ phim.