Valentine's Day

Comedy, Romance - 2h5'
Khởi chiếu: 11/02/2010 tại Mỹ
IMDb: 5.7 (97,430 lượt)

Đó là ngày Reed (Ashton Kutcher), một ông chủ cửa hàng hoa có những cảm xúc thật lẫn lộn: anh sẽ cầu hôn với cô bạn gái xinh đẹp Morely (Jessica Alba) và hồi hộp chờ đợi câu trả lời. Cùng lúc đó, Reed bối rối khi biết được bạn thân nhất của anh, Julia (Jenifer Garner) đang hẹn hò với một người đã kết hôn (Patrick Dempsey). Mẹ của Julia, bà Estelle (Shirley MacLaine) thì đang đối mặt với nguy cơ hủy hoại cuộc sống hưu trí an nhàn hiện tại khi buộc phải thừa nhận với chồng bà về một mối tình vụng trộm ngày xưa...

Cũng trong ngày này, cháu gái của bà Estelle, cô bé còn đang học cấp 3, quyết định nói thật với ông bà rằng cô sẽ “vượt rào” cùng bạn trai cùng lớp. Tại ngôi trường ấy, hai ngôi sao thể thao là Samantha (Taylor Swift) và Tyler (Taylor Lautner) đang là cặp đôi nổi bật nhất khóa, và họ không thể rời nhau ra.

Bên cạnh đó, tình yêu tiếp tục nảy nở giữa Liz (Hathaway) và Jason (Grace), mặc cho địa vị xã hội của họ có khác biệt đến đâu. Tương tự, cô nhân viên Kara (Biel) dường như là người duy nhất ghét Valentine, vì cô không có ai để hẹn hò nhưng rồi cô nàng cũng dần phải lòng Kevin (Foxx), vị cấp trên nghiêm khắc của cô. Và lễ Tình Nhân cũng sẽ ý nghĩa biết bao nếu bạn tìm được một người bạn tri kỷ mới. Đó là trường hợp của Kate (Julia Roberts) và Holden (Bradley Cooper) – một phụ nữ trung niên và một chàng trai đồng tính, gặp gỡ nhau tình cờ trên một chuyến bay, và chia sẻ biết bao điểm tương đồng.

Mỗi câu chuyện, mỗi cặp đôi, mỗi tình tiết, đều như những mảng màu tô điểm cho bức tranh tình yêu tươi sắc và lãng mạn trong ngày Valentine. Lột tả được các khía cạnh ấy, đạo diễn Garry Marshall như muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả người xem rằng: tình yêu vốn muôn hình vạn trạng, và hãy đừng vì một quan điểm hạn hẹp nào mà hững hờ trước sức mạnh kỳ diệu của nó.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Chưa có tin tức nào về bộ phim này.

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,082 lượt đánh giá.
Đang có 112 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay