Valentine's Day

Valentine's Day

Đó là ngày Reed (Ashton Kutcher), một ông chủ cửa hàng hoa có những cảm xúc thật lẫn lộn: anh sẽ cầu hôn với cô bạn gái xinh đẹp Morely (Jessica Alba) và hồi hộp chờ đợi câu trả lời. Cùng lúc đó, Reed bối rối khi biết được bạn thân nhất của anh, Julia (Jenifer Garner) đang hẹn hò với một người đã kết hôn (Patrick Dempsey). Mẹ của Julia, bà Estelle (Shirley MacLaine) thì đang đối mặt với nguy cơ hủy hoại cuộc sống hưu trí an nhàn hiện tại khi buộc phải thừa nhận với chồng bà về một mối tình vụng trộm ngày xưa...

Cũng trong ngày này, cháu gái của bà Estelle, cô bé còn đang học cấp 3, quyết định nói thật với ông bà rằng cô sẽ “vượt rào” cùng bạn trai cùng lớp. Tại ngôi trường ấy, hai ngôi sao thể thao là Samantha (Taylor Swift) và Tyler (Taylor Lautner) đang là cặp đôi nổi bật nhất khóa, và họ không thể rời nhau ra.

Bên cạnh đó, tình yêu tiếp tục nảy nở giữa Liz (Hathaway) và Jason (Grace), mặc cho địa vị xã hội của họ có khác biệt đến đâu. Tương tự, cô nhân viên Kara (Biel) dường như là người duy nhất ghét Valentine, vì cô không có ai để hẹn hò nhưng rồi cô nàng cũng dần phải lòng Kevin (Foxx), vị cấp trên nghiêm khắc của cô. Và lễ Tình Nhân cũng sẽ ý nghĩa biết bao nếu bạn tìm được một người bạn tri kỷ mới. Đó là trường hợp của Kate (Julia Roberts) và Holden (Bradley Cooper) – một phụ nữ trung niên và một chàng trai đồng tính, gặp gỡ nhau tình cờ trên một chuyến bay, và chia sẻ biết bao điểm tương đồng.

Mỗi câu chuyện, mỗi cặp đôi, mỗi tình tiết, đều như những mảng màu tô điểm cho bức tranh tình yêu tươi sắc và lãng mạn trong ngày Valentine. Lột tả được các khía cạnh ấy, đạo diễn Garry Marshall như muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả người xem rằng: tình yêu vốn muôn hình vạn trạng, và hãy đừng vì một quan điểm hạn hẹp nào mà hững hờ trước sức mạnh kỳ diệu của nó.


Thể loại: Comedy, Romance
Đạo diễn: Garry Marshall

Diễn viên

Jessica Alba

Morley Clarkson

Jessica Biel

Kara Monahan

Eric Dane

Sean Jackson

Patrick Dempsey

Dr. Harrison Copeland

Jamie Foxx

Kelvin Moore

Jennifer Garner

Julia Fitzpatrick

Ashton Kutcher

Reed Bennett

Queen Latifah

Paula Thomas

George Lopez

Alphonso

Julia Roberts

Captain Kate Hazeltine

Taylor Swift

Felicia

Derek Theler

Masseuse

Xem thêm