Vũ Điệu Đường Cong


Khởi chiếu: 13/01/2012 tại Việt Nam

Khởi chiếu vào dịp Tết 2012, “Vũ điệu đường cong” là bộ phim điện ảnh ‘made in Vietnam’ xoay quanh lối sống, suy nghĩ của thế hệ trẻ người Việt qua lối diễn đạt đầy hài hước, tươi mới nhưng cũng để lại rất nhiều rung động cho người xem.

Không chỉ đậm chất nghệ thuật bởi những màn múa bụng Ả Rập sexy huyền ảo mà chưa một bộ phim VN nào thực hiện trước đây, “Vũ điệu đường cong” còn mang đến cho khán giả những đường cong muôn màu của tình yêu, tình bạn trong cuộc sống.

Được dẫn dắt bởi đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, “Vũ điệu đường cong” hội tụ dàn diễn viên trẻ trung và tài năng từ Nam ra Bắc như: Kim Phượng, Võ Thành Tâm, Việt Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Luân, Hoài Linh, Hồng Vân và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Đặc biệt, bộ phim đánh dấu nhiều bước ngoặt thú vị và đáng nhớ đối với các diễn viên tham gia. Đó là “Sự lột xác trong diễn xuất của một nữ mafia “Dung Hà/ Phượng Đê” thành một cô nàng xinh đẹp mềm mại với kĩ năng múa bụng quyến rũ của Kim Phượng”, “Sự trở lại màn ảnh rộng của chàng diễn viên Võ Thành Tâm”, “Sự thay đổi hình tượng ngoạn mục của Việt Anh luôn chỉn chu nam tính”, “Màn Nam tiến hoành tráng của ca sỹ, diễn viên Hà Thành Tăng Nhật Tuệ” và “ Cô ca sỹ xinh đẹp Như Quỳnh, cháu gái Lam Trường thử sức với nghệ thuật thứ 7 lần đầu tiên”. Đúng là mỗi diễn viên đều có những hoàn cảnh, những “đường cong” cuộc sống khác nhau nhưng họ đều có một mục đích chung: “cống hiến diễn xuất hết mình để làm khán giả Việt Nam có một bộ phim Tết thật hay để thưởng thức cùng người thân”.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Chưa có tin tức nào về bộ phim này.

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,737 lượt đánh giá.
Đang có 97 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay