Vũ Điệu Đường Cong

Vũ Điệu Đường Cong

Khởi chiếu vào dịp Tết 2012, “Vũ điệu đường cong” là bộ phim điện ảnh ‘made in Vietnam’ xoay quanh lối sống, suy nghĩ của thế hệ trẻ người Việt qua lối diễn đạt đầy hài hước, tươi mới nhưng cũng để lại rất nhiều rung động cho người xem.

Không chỉ đậm chất nghệ thuật bởi những màn múa bụng Ả Rập sexy huyền ảo mà chưa một bộ phim VN nào thực hiện trước đây, “Vũ điệu đường cong” còn mang đến cho khán giả những đường cong muôn màu của tình yêu, tình bạn trong cuộc sống.

Được dẫn dắt bởi đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, “Vũ điệu đường cong” hội tụ dàn diễn viên trẻ trung và tài năng từ Nam ra Bắc như: Kim Phượng, Võ Thành Tâm, Việt Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Luân, Hoài Linh, Hồng Vân và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Đặc biệt, bộ phim đánh dấu nhiều bước ngoặt thú vị và đáng nhớ đối với các diễn viên tham gia. Đó là “Sự lột xác trong diễn xuất của một nữ mafia “Dung Hà/ Phượng Đê” thành một cô nàng xinh đẹp mềm mại với kĩ năng múa bụng quyến rũ của Kim Phượng”, “Sự trở lại màn ảnh rộng của chàng diễn viên Võ Thành Tâm”, “Sự thay đổi hình tượng ngoạn mục của Việt Anh luôn chỉn chu nam tính”, “Màn Nam tiến hoành tráng của ca sỹ, diễn viên Hà Thành Tăng Nhật Tuệ” và “ Cô ca sỹ xinh đẹp Như Quỳnh, cháu gái Lam Trường thử sức với nghệ thuật thứ 7 lần đầu tiên”. Đúng là mỗi diễn viên đều có những hoàn cảnh, những “đường cong” cuộc sống khác nhau nhưng họ đều có một mục đích chung: “cống hiến diễn xuất hết mình để làm khán giả Việt Nam có một bộ phim Tết thật hay để thưởng thức cùng người thân”.

Khởi chiếu: 13/01/2012 tại Việt Nam
Thể loại:
Đạo diễn: Nguyễn Trọng Khoa