Bài viết liên quan

Diệu Nhi – “Hotgirl sitcom” vẫn chưa tạo được dấu ấn gì ở mảng phim điện ảnh

TV Series · Tin điện ảnh · SarahTran ·

Bên cạnh việc thưởng thức phim điện ảnh Ngày Mai Mai Cưới mà Diệu Nhi đóng chính, chúng ta hãy cùng nhìn lại những phim sitcom nổi bật của cô diễn viên này nhé.


Khi các sao bàn chuyện bỉm sữa

Video - Trailer · huaminhthu ·

Khi được hỏi về cách cho bé ăn, trong khi mọi người đều tìm cách pha trò dụ bé ăn ngoan thì Johnny Trí Nguyễn lại đùa sẽ nhét vào họng bé.

Cộng đồng

thaotk 3

Mình nghĩ đây sẽ là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng cho mọi người, nhưng khi xem thì lại thất vọng toàn tập. Ghép đối giữa hài và hành động, thiết nghĩ nếu mảng hài của phim không tốt thì mảng hành động chắc sẽ vớt lại, nhưng hài chưa tới và hành động cũng không có gì ấn tượng, đánh đấm qua loa rất chán. Mạch phim bị loãng, rời rạc và nhiều tình tiết đưa ra không giải thích được, khó hiểu, nhiều lúc vô lý, khiến người xem phải ngơ ngác vì quá nhiều dấu hỏi trong đầu. Diễn xuất của toàn bộ diễn viên đều như nhau, không ai nổi bậc và thể hiện cũng gượng gạo không tự nhiên. Mình hơi buồn khi Johnny Trí Nguyễn lại tham gia một bộ phim như thế này. Hành động có, hài có, tình cảm có, cảm động có,.. nhưng mọi thứ trộn lộn với nhau tạo thành một nối lẩu thập cẩm khó nuốt trôi.

hotakky 5

Phim hài, không thể đánh giá là xàm, nhưng cũng chẳng sâu, chắc gọi là hài giải trí. Phim gom hành động, hài, cảm động vào nhưng không cái nào nổi bật và làm tốt. Diễn viên đơ từ chính đến phụ.

MarsLe 4

Thiết nghĩ anh đạo diễn mang danh là "đạo diễn hành động" mà sao anh làm phim hành động chán thế, đã thế nội dung cũng chán nữa. Mang tên là Vú em tập sự nhưng các tình tiết liên quan đều mờ nhạt đến không bất ngờ. Tình tiết vô lý nối tiếp diễn biến khó hiểu.
Xem thêm các đánh giá khác