Sự trở lại của Beast

Welcome back to Beast Airline

Đây chính là concert của 6 chàng trai hấp dẫn của Showbiz Hàn: Welcome back to Beast Airline – Sự trở lại của Beast.

Concert diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul trong 2 ngày với hơn 24.000 vé được bán hết trong tích tắc. Các fan hâm mộ nhà Beauty đã được cháy hết mình trước các màn biểu diễn nóng bỏng của các chàng trai nhóm Beast. Những “hit” lớn của Beast đều được thể hiện & khán giả gần như cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những màn song ca, trình diễn đặc biệt cũng khiến các Beauty “mãn nhãn”. Tuy có 1 vài sai sót nhỏ, thậm chí Doo Joon còn ngã trên sân khấu, nhưng các fan vẫn rất thích thú & cổ vũ Beast hết mình. Tất cả làm nên sự thành công của show diễn hoành tráng này.

Dong woon : “Thật sự lúc đầu khi nghe tin sẽ diễn ở Sân Vận Động, chúng tôi đều không tin rằng có thể lấp đầy được khán đài rộng mênh mông này […] Hàng ngày khi đứng trên sàn tập, nhìn những hàng ghế trống không một bóng người, cảm giác rất cô đơn. Nhưng hôm này, nhìn thấy các bạn ngồi chật kín khán đài, ủng hộ hết mình thế này, chúng tôi chân thành gửi lời cám ơn các bạn.”
Khi phát hành dưới định dạng 3D tại Việt Nam, ngoài âm thanh & hình ảnh sống động, tuyệt hảo, Sự trở lại của Beast sẽ cung cấp những đoạn phim chưa từng công bố của nhóm, những hình ảnh khi tập luyện, những thước phim phía sau hậu trường cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả. Và tất nhiên, các Beauty cũng được lại một lần nữa, đắm mình trong những ca khúc “bất hủ” của thần tượng mình như Shock, Soom, Beautiful, Mystery, …

Khởi chiếu: 16/08/2013 tại Việt Nam
Thể loại: