Welcome to the Rileys

Welcome to the Rileys

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jake Scott, "Welcome to the Rileys" là câu chuyện đầy cảm động về một cặp vợ chồng với một cô gái điếm trẻ.

Nhiều năm sau cái chết của cô con gái nhỏ, Lois và Doug Riley - một cặp vợ chồng ở bang Indiana dần cảm thấy xa cách và trở nên lãnh đạm với nhau. Cô vợ Lois tự tách biệt mình ở trong căn nhà ở ngoại thành trong khi chồng cô Doug lại ngoại tình với một cô hầu bàn. Khi tình nhân của Doug chết, ông cảm thấy suy sụp và đã đi công tác tới New Orleans để trốn tránh.


Tại đây, ông gặp gỡ cô gái điếm 16 tuổi Mallory. Bị cuốn hút bởi sự đặc biệt của Mallory, Doug trở thành người bảo hộ cho cô bé. Lúc này, ông tuyên bố với Lois rằng mình sẽ không trở về nhà. Cũng do đó, Lois cuối cùng cũng chịu dời khỏi nhà để tới hàn gắn với Doug. Ban đầu, bà cảm thấy sợ khi gặp Mallory nhưng sau lại cảm thấy khá thân thiết với cô bé vì Mallory có khá nhiều điểm gợi nhớ đến con gái của bà. Cuối cùng, hai vợ chồng Lois và Doug quyết định hàn gắn với hy vọng giúp Mallory từ bỏ cuộc sống gái điếm...


Thể loại: Drama, Indie
Đạo diễn: Jake Scott