Đánh giá của Yến Khanh

Yến Khanh 10

Vừa mới coi xong, chỉ có thể nói HAY KHÔNG TẢ NỔI BẰNG LỜI LUÔN, XỨNG ĐÁNG BOM TẤN LIVE ACTION, KỸ XẢO BEST CỦA BEST, HAY KHÔNG TƯỞNG!!!!!! *hự hự* con tim tui đang gào thét

**WARNING ❌❌❌ Từ đây trở đi có spoil nội dung cân nhắc khi đọc.
*ghi chú: dưới đây đôi khi dùng câu từ hơi quá khích, các bạn thông cảm cho một đứa đang high nhé.
————

Tình hình là xem manga bộ này từ hồi chưa có thông tin anime cơ, sau khi nghe tin nó được lên anime thì kỳ vọng nhiều lắm, nhưng thật sự gu CGI của anime không phù hợp với mình.

Bởi vậy nói thật hồi đầu mình cũng không mặn mà lắm với LA đâu. Nếu không nhờ Takeru Satoh đưa mình tới phim này thì chắc cũng sẽ không xem. Vả lại việc quảng cáo bộ này coi bộ hơi bị bỏ bê quá rồi?? Chả trách sao có nhiều người còn không biết bộ này có live action. Mình thấy hầu hết các phim thật sự hay thường bỏ bê việc quảng cáo thì phải. =)))))) Lặp lại lần nữa nếu không nhờ Takeru chắc mình còn chẳng biết bộ này có Live action.

Một thời gian dạo trước mình lướt qua anime47 thì thấy nó đăng PV, và thấy cái trailer sao mà nó ảo không phải vừa. Quyết tâm nếu có ra rạp Vn sẽ đi coi.

Rồi thế là hôm nay nhấc cái mông đi coi, vì biết là bộ này coi một lần không đủ não thể thấm nổi đâu, các bạn fan nguyên tác hẳn biết rõ điều này ??

Và sau khi coi xong chỉ muốn nói HAY KHÔNG THỂ TẢ NỔI, CGI ĐỈNH, quả không hổ danh Nhật bản là đất nước kỹ xảo hàng đầu thế giới ??? đã vậy đạo diễn, dàn cast, âm nhạc, đánh đấm ….. hôm nay làm mình phải thay đổi cách nhìn rồi.
ĐỈNH TỚI KHÔNG THỂ TƯỞNG ĐƯỢC LUÔN, ĐÁNH ĐẤM PHẢI NÓI QUÁ THẦN SẦU.

Coi xong phim thật tình không nhớ nổi tên diễn viên nữa vì trong tư tưởng một đứa khán giả như mình thì HỌ CHÍNH LÀ NHỮNG NH N VẬT Ở NGAY TRƯỚC MẮT MÌNH THẤY. Họ thật sự là những con người đó, đang ở trước mắt mình, không phải diễn viên, không phải dàn cast mà là những Ajin, những cảnh sát và lực lượng an ninh.
Các diễn viên đóng QUÁ NHẬP T M là những gì mình thấy.

Không thể phủ nhận, dạo trước bom tịt Một bộ khá nổi (mình xin không viết tên để tránh các fan xung động) xong mình khá thất vọng vì dù kỹ xảo đỉnh nhưng lại đi thay đổi kha khá nội dung. Thật sự là mấy năm gần đây hiếm thấy bộ nào hay và Chất như Gintama với Ajin ??? truth story

Cái hay của Ajin là không quá lạm dụng CGI dù CGI phải nói là tương đối nhiều nhưng chủ yếu là bộ phim đã tập trung vào các cảnh hành động và mang lại cảm giác mạnh thay vì chỉ sử dụng CGI một cách tham lam quá đà. Cái hay ở Ajin là nội dung được biên tập lại một cách cô đọng xúc tích, kỹ xảo thì tuyệt vời rồi, những màn hành động bắn súng và đánh bằng súng là một minh chứng cho việc khắc phục được điểm yếu trong các cảnh hành động của phim Nhật trước đây. Chấp nhận đi các bác, trước giờ action hay toàn là đánh kiếm hoặc tay không thôi, cùng lắm là đua xe...à mà thôi.

Nói về từng diễn viên thì nhiều quá, nhưng ấn tượng nhất là các vai: Sato, Nagai với Tanaka nhể =))))) đỉnh kinh khủng, màn cuối quánh chất lừ, không tin nổi luôn. Sự ăn ý nhịp nhàng của Nagai với con yurei hoàn hảo đến không tưởng. Quan trọng là thằng này nó bắt kịp được trình độ của Sato trong thời gian ngắn, học được cách hồi sinh rất nhanh (ý tui là vụ cái bàn tay khúc cuối). BÁ, QUÁ BÁ.

Đoạn nhảy xuống khỏi toà nhà, ánh nhìn trước khi lao đầu ra cửa kính, ..... anh mà đã không ngầu thì thôi chứ đã ngầu là giặc phải cởi giáp quy hàng. CHÚC MỪNG ANH CHIẾN THẮNG C N TEAM ĐÊM NAY =)))) Takeru Satoh lần này đã thành công thực hiện màn lột xác thần sầu khỏi cái bóng quá lớn của một kiếm sĩ năm nào (các bạn biết bộ nào rồi đấy) =)))

Còn lão Tosaki cũng Hay không kém, kinh nhất là cái mặt lúc nói chuyện với chị Bodyguard. Lời nói với cái biểu cảm trơ kinh khủng không có tí ăn nhập luôn =)))) KHỐN NẠN !!!! Mà thôi nhân vật nó vốn thế, đóng vầy quá đỉnh rồi không bàn thêm =))))

m nhạc besttttt.
The Oral Cigarettes hát mà lại =)))
Chắc chưa ai quên nổi cái bài đứng top mùa hồi năm rồi Kyouran Hey Kids! Trong noragami nhể. Đứng top hầu hết các bảng xếp hạng cùng mùa và được vào danh sách Op theme không thể bấm skip cơ đấy ???
Một sự trở lại ngoạn mục cho các ché coi đến tận cuối credit.

NH N TIỆN NÓI LUÔN, KHÔNG CÓ AFTER CREDIT Đ U, ANH CHỊ EM ĐỪNG HÓNG =))))
Nhưng xem đà này có lẽ sẽ có phần 2, đoạn cái bàn tay lão Sato vứt ở đâu mà cuối phim đi lụm lại chiếc nón.


*Ajin live action (2017-2018)
#亜人 #TakeruSatoh #liveaction #year2017 #action #Ajin