Bài viết liên quan

[REVIEW] Ajin: Demi Human – Một tác phẩm live action giải trí khá tốt

Đánh giá · khacduy ·

Màn hóa thân của Satoh Takeru rõ ràng không đến nỗi tệ khi phần nào lột tả được sự khó đoán trong tích cách nhân vật nhưng cũng không quá xuất sắc khi có phần bị lấn át bởi bạn diễn Ayano Gou.


Những điều cần biết về các Ajin: Demi Human – Cuộc chiến giữa Nhân loại và Những kẻ không chết

Tin tức · Maii ·

Takeru và Gou trước đó đã từng hợp tác chung trong live action huyền thoại Rurouni Kenshin. Takeru vào vai kiếm khách Himura Kenshin, còn Gou vào vai bậc thầy điều khiển rối Gein – đối thủ của Kenshin.


Ajin: Demi Human - Sự trở lại của "kiếm khách huyền thoại" Satoh Takeru

Tin tức · Maii ·

Góp mặt trong dự án Ajin: Demi-Human là cái tên hẳn không lạ Satoh Takeru – chàng trai với tên tuổi gắn với nhiều bộ phim hái ra tiền và là tài năng không thể phủ nhận.

Xem thêm tin tức về Ajin: Á Nhân

Cộng đồng

Kurein 8

Ờm, phim có nội dung hay, kỹ xảo cũng toẹt vời, anh main lệp trai nhưng mà có vẻ nhạt nhòa hơn anh diễn vai ác (XD thặc sự là không nhớ được tên của mấy ảnh). Coi xong làm mình muốn lội ngược coi manga ghê...

Phạm Tiên 9

1 chữ để diễn tả thôi: TUYỆT. Muốn coi lại lần nữa mà rạp sau 2 tuần là hết chiếu rồi :(

Đỗ Phương Trang 10

Phim đỉnh của đỉnh. Phải nói mình là con cuồng phim anime nên bộ live nào mình cũng xem. Ngoài bộ kí sinh thú ra thì đây ra bộ chuyển thể sang live khiến mình phấn khích tột độ khi xem. Nội dung được cô đọng súc tíc hơn. Hành động siêu đỉnh. Còn diễn viên phải nói là cực phẩm. Diễn cực tốt từ ánh mắt đến các pha hành động
Xem thêm các đánh giá khác