100 %

Chasing the Dragon nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.30.

Cộng đồng (5)

MarsLe 7

Ăn quả khế trả thỏi vàng.
Một mạng đổi một chân.
Nghĩa khí nhận nghĩa khí.
Đàn ông đôi khi cũng thật khó hiểu.

Khiet 8

Lâu rồi mới xem 1 phim về băng đảng đã như vậy, trong phim cũng ko có gì gọi là kung fu cả, mà là đánh nhau đúng chuẩn xã hội đen quen thuộc "Người trong giang hồ". Phim dài 2 tiếng hơn nhưng cảm giác rất ngắn, ko mún hết phim.

Glass Mask 9

Cảnh phim chân thực được thể hiện rất tuyệt cùng diễn xuất của những diễn viên hạng sao. Bản chất nhân văn của con người được đề cao. Bố cục phim ổn. Chỉ là với sự đầu tư này, mong muốn chất hơn ở 1 cái kết.

vihhly 8

Một tác phẩm có rất nhiều đặc trưng của dòng phim xã hội đen. 2 nhân vật truyền kì dựa trên 2 hình tượng có thật trong cuộc sống tạo nên 2 mảng sáng tối của xã hội.Sang có. Hèn có. Tình nghĩa anh em, gia đình, bạn bè. Chủ nghĩa dân tộc Trung Quốc cũng có, rất may là không nhiều. Từ những căn gác xập xệ ở chung cư tồi tàn cho đến những bữa tiệc xa hoa lộng lẫy ở các hộp đêm. Văn hóa đường phố HongKong nhiều thập niên trước hiện lên khá sống động và ấn tượng nhưng không nhiều do hạn chế kỹ xảo. Diễn xuất của 2 nhân vật chính rất tốt. Hình tượng Hào Què trong phim cực kì thích hợp với Chân Tử Đan, có thể là hình tượng ngầu nhất của anh từ trước đến giờ. Ảnh đế Lưu Đức Hoa giữ vững phong độ với sự gian hùng và sự giằng xé cảm xúc quen thuộc ở các tác phẩm trước. Hãy tạm bỏ qua những tác phẩm khiến bạn mơ mộng về những vũ trụ xa vời, mà hãy thưởng thức những thực tế tàn khốc và đen tối nhưng cũng đầy sảng khoái và đầy tình người mà phim đã mang lại.

shinsei11 7

Trong Trùm Hương Cảng chẳng có vai nào gọi là phản diện hay chính diện mà chỉ có tốt, xấu, thiện, ác luôn đan xen lẫn nhau. Phim có cách triển khai nội dung ban đầu rất tốt, nhưng về sau lại có phần lạm dụng nhiều các tình tiết cảm động, gây phản tác dụng, khiến bộ phim bị kéo dài lê thê và gây cảm giác chán ngán. Phim đã tái hiện một cách chân thực bối cảnh Hong Kong những năm 60-70 đồng thời thể hiện đúng cái chất phim xã hội đen Hong Kong ngày trước. Cả Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đều rất xuất sắc với vai diễn của mình, làm lu mờ hoàn toàn những diễn viên khác. Cuối phim có một đoạn After Credit, các bạn khán giả đừng nên bỏ lỡ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load