Cô Gái Đến Từ Hôm Qua
The Girl From Yesterday - Comedy, Romance
Nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.
Đánh giá của hoangcuong77
So với Em là bà nội của anh, đây là một bước lùi thực sự của ê-kíp đã quen mặt. Câu chuyện đơn giản và thiếu điểm nhấn, các tình tiết thêm thắt vào rời rạc và không ăn nhập với kịch bản gốc. Dàn diễn viên quá tuổi tạo cảm giác "cưa sừng làm nghé", tất cả đều diễn thiếu thuyết phục ngoại trừ Jun Phạm và hai bạn nhỏ đóng Thư - Tiểu Ly lúc còn bé. Bối cảnh và màu sắc đẹp mắt, sống động, âm nhạc khá lôi cuốn. Tổng thể phim lộn xộn, có một vài tình huống lôi cuốn nhưng lại có nhiều hơn những tình huống kém duyên. Một vài phân đoạn nhái phim nổi tiếng khá lộ liễu. Vẫn nên xem với các fan của Nguyễn Nhật Ánh nhưng chắc chắn không đủ sức hấp dẫn về mặt giải trí như Em là bà nội của anh hay Em chưa 18.