80 %

Gái Già Lắm Chiêu 3 nhận được 153 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.85.

Cộng đồng (14)

845510259124422 7

Đã con mắt nhưng nội dung quá bình thường.
Kịch bản: tình cảm gia đình nhẹ nhàng, thường rất thường gặp và không có gì bất ngờ. 5/10
Hình ảnh: Rất đẹp, đồ hiệu rất nhiều từ quần áo, trang sức ok nói chung ổn. 8/10
Âm thanh: ko có gì đặt biệt 7/10
Nhạc Phim: ko gây được ấn tượng, thiếu hồn 5/10
Diễn Viên:
+Ninh Dương Lan Ngọc: diễn rất ổn, thoại rất hay. 8/10
+Lê Xuân Tiến: biểu cảm chưa thật lắm như có tiến bộ rất nhiều so với ss2. 7/10
+ NSND Hồng Vân: duyên dáng, dễ thương, thoại câu nào chất câu đây 10/10
+ NSND Lê Khanh: sang trọng, diễn rất có hồn. 9.5/10
+ Jun Vũ: mờ nhạt.
+Dàn Cast phụ: dàn săn chuối vẫn rất duyên. Cậu cháu ngoại diễn rất tụi mood.

LyDac 9

hình ảnh đẹp và đầu tư, xem mãn nhãn. Nếu bạn nào đủ bao dung bỏ qua chuyện ý tưởng quá giống Hội siêu giàu châu Á thì xem cũng ok nha. Đáng đồng tiền ở NSUT Hồng Vân và cô Lê Khanh, đúng là diễn viên gạo cội

2211763002409152 6

vài đoạn cắt làm phim hơi khó hiểu, không thích cách lồng tiếng nhân vật cho lắm, cảm thấy không tự nhiên

383241048944791 7

Ở phần này thì mình cũng thấy đc sự tiến bộ về nội dung của phim. Ko những thế phần diễn viên cx nâng cấp hẳn đặc biệt là Lê Xuân Tiền, những scenes cảm xúc ánh đóng khá đạt so vs phần năm ngoái. Hội chăn chuối cũng đóng góp một phần quan trọng không kém, đạo diễn đã sử dụng thông minh sự lầy lội cũng như sự nhí nhảnh của hội để tạo logic cũng như thêm tiếng cười cho khán giả.
Về phần trước khán giải đc chiêu đãi bởi hai đạo diễn những khung cảnh lộng lẫy, sa hoa, và cũng đầy drama của showbiz ở Sài Gòn. Còn phần này Huế mộng mơ đc lên ngôi. Không phải mộng mơ theo kiểu nhè nhàng thanh tao của Cố đô mà là sự thành cao, quý phái của giới thượng lưu, cụ thể là Lê Gia.
Và trên hết, Ninh Dương Lan Ngọc chị ấy dường như đã quá xuất sắc trong việc thể hiện nhân việc sáng chảnh kiêu căng cúng không kém phần yếu đuối Ms.Q. Nhân vật Ms.Q lần này ko những mạnh mẽ cứng rắn mà còn mơ mộng trong chính tình yêu chân chính của mình. Ngoài ra, nhân vật còn gây dấu ấn với câu chữ bóng bóng gió gió của mình :".. lộn mèo.." với anh chàng Jack.
Nói chung phần này khá tiến bộ so vs phần ngoái, chúc cho vũ trụ Gái giàthành công nhìu nhìu

Minh 1

Phim cực kỳ dở, bắt chước: " hội con nhà giàu Châu Á đến 80%". Kịch bản lỏng lẻo, thiếu logic, thô tục...không biét bao giờ Việt Nam mới hết những bộ phim thảm hại kiểu này

Nguyễn An Dân 6

Cũng có ý tưởng nhưng phim thiếu cao trào. Các cách giải quyết những khúc mắc chưa thật sự thuyết phục, nhiều đoạn quan trọng bị rút ngắn. Tuy vậy, thì khúc mắc lớn nhất của bộ phim cũng được giải quyết.
Phim phù hợp để xem Tết không cần suy nghĩ nhiều.

Tina Nguyen 6

Phim có tính chất gây hài giải trí và hơi dài dòng. Dàn diễn viễn đẹp mắt, nội dung chưa đủ chiều sâu và sáng tạo, xử lý các vấn đề có phần miễn cưỡng. Bố cục phim rời rạc và chưa được thuyết phục cho lắm. Bối cảnh có phần vay mượn từ Crazy Rich Asian, phục trang và phụ kiện rất đẹp mắt. Nhiều câu thoại thừa, cá nhân mình thấy quay cận cảnh khá nhiều, nếu được mình muốn nhìn thấy toàn cảnh biệt phủ Lê gia. Diễn xuất của NSND Hồng Vân và Lê Khanh là rất đạt cả NDLN cũng thế. Bình An, Jun Vũ và Lê Xuân Tiền theo mình đánh giá là chưa được tròn vai. Xây dựng nhân vật Khánh My và Pierre còn quá mờ nhạt cái kết cho hai nhân vật này cũng nhảm nhí hết sức.

Alex273 7

Thích: cảnh quay rất đẹp, cốt truyện hay, diễn viên xinh, có cô Lê Khanh và cô Hồng Vân, bối cảnh đẹp, cảm xúc nhất với những phân cảnh của cô Lê Khanh và cô Hồng Vân.
Không thích: có yếu tố thừa, xây dựng nhân vật chưa chặt nhất là Piere và Khánh My, kết thúc quá đơn giản.
P/s: có 1 vài chi tiết hài chưa hay.

N.V.A.T 5

Phim hài hước một cách kém duyên, tiết tấu phim nhanh, có phần lê thê dài dòng nên coi rất mệt. Cảnh quay đẹp mắt, có nhắc đến nhiều danh lam thắng cảnh của Huế. Phim chưa thể hiện được hết ý nghĩa của từng câu nói. Chưa hài lòng về diễn xuất của Jun Vũ và Lê Xuân Tiền

Quanph2 3

Phần 3 nên cho 3 điểm luôn. Nếu ai thích xem phim việt thì cũng là bộ phim đáng xem. Còn ai ko ham hố thì nên tránh xa. Lý do là copy từ Crazy rich asian rồi thêm mắm muối. Diễn xuất gượng gạo ko nhập vai rồi còn toàn cho show hàng họ để câu view khán giá. Tệ, cho 3 sao cũng còn thương đó.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load