84 %

Jurassic World: Dominion nhận được 56 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.21.

Cộng đồng (11)

Thu hoài 10

Đáng để xem phim rất hay

AnhPhuPhim 7

Vui rất hay cái kết đẹp :) rất vui vs Người yêu :)

anan681 8

Các cảnh hành động ổn.

nguyễn minh đức 10

Good movie!!

Lê Văn Quý 7

Không quá đặc sắc

Võ Hồng Ân 1

well nếu các bạn mún coi 1 cty nuôi khủng long ( loài biến nhiệt ) trong khu RỪNG NGẬP MẶN xung quanh bao phủ bởI BĂNG TUYẾT TRÊN ĐỈNH NÚI thì mời

nguyen thi hanh 6

Mạch phim hơi chậm, lê thê

miduynph 5

Phim cực kỳ lan man và dài dòng khi cố nhồi nhét các nhân vật cũ lẫn nhân vật mới. Cách xây dựng nhân vật cũng sơ sài, 2 tuyến nhân vật cũ và mới không có sự kết nối với nhau, nếu có thì cũng rất là mang tính sắp đặt và thiếu chiều sâu.
Khủng long thiếu đất diễn dễ sợ, đánh đấm nhau được 2-3' là xong, lại quay về câu chuyện nhạt nhẽo, lê thê của loài người. Kỹ xảo khủng long đánh nhau cũng không mượt và không mãn nhãn.
Phim đầu tiên khi định dạng 3D trở lại rạp nên xem cũng háo hức lắm nhưng đáng tiếc là chất lượng phim không ổn.

blakenguyen 6

Nội dung chỉ là khủng long và khủng long, còn lại tuyến phim và các nhân vật rời rạc đến mức phi lý, việc cố gắng nhồi nhét quá nhiều nhân vật và cố tình sắp đặt cho câu chuyện của họ kết nối với nhau khiến cho tác phẩm bị vỡ vụn và ngoài các khúc khủng long giao tranh với nhau ra thì không có gì đáng xem. Việc lạm dụng CGI cũng khiến bộ phim phần nào mất đi các giá trị tinh thần ban đầu của tác phẩm gốc

Tô Thị Bích Phương 6

Kịch bản thiếu chiều sâu và logic. Các vấn đề liên quan đêan công nghệ gen chưa đc giải thích rõ ràng và hợp ý. Phim k có cao trào.
Kĩ xảo ổn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load