90 %

Nghề Siêu Dễ nhận được 98 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.58.

Cộng đồng (19)

tinab 9

lúc đầu xem không thích lắm, vì thấy nó giống web drama không hợp để chiếu rạp, nhưng khi mình xem gần hết phim thì mới thấy nó thật sự hay và ý nghĩa, trong phim toàn là diễn viên quen thuộc gạo cội, cái kết làm mình hài lòng, phim thiên hướng hài và tình cảm gia đình, Quang Tuấn đóng đợt này siêu ngầu

NGUYỄN MINH NHƯ 10

Phim hài cười xĩu, rất hayyyy

dangtuanncp 5

nội dung bình thường, không hấp dẫn.

544445833957028 10

Phim hay,dễ thương xĩu

Trần Văn Thương 10

Phim hài lắm ạ. Coi cười xỉu. Có vài cái vô lý. Mà xem để giải trí thì không quan tâm lắm

Langtuquay9x 6

Phim hào dí dõm. Ko có ji để đọng lại

Ngô Nguyễn Khánh Linh 10

phim tạo nên nhiều tiếng cười cho mn ạ, em cho 10 vì sự thú vị của nó

1030073234561372 3

Đánh giá trung thực :
- Diễn xuất một số người ổn ( chấp nhận được ), một số không ổn . Một phần cũng do lời thoại khá sơ xài , quá tiết kiệm chữ.
- Cốt truyện cũng không quá tệ , nhưng không được mài dũa kỹ càng nên khá chán. Những đoạn cuối chỉ muốn hết thật nhanh để được ra về.
- Hài hước cũng có nhưng không nhiều , có nhiều cảnh gây khó chịu phản tác dụng hài hước .
- Những phân cảnh cảm xúc quá tệ , rất là khó diễn tả chỉ muốn nó dừng lại và nó không hề cảm động . Không phải cứ sử dụng người mất để tạo nỗi đau cho nhân vật là tốt , hay để người xem đồng cảm , mà thứ cảm động đôi lúc là những phân cảnh đơn giản nhất.
- Phim còn nhiều điểm chê nhưng mà mình nghĩ mình dìm phim đủ rồi. Chỉ muốn nói rằng hãy đầu tư vào kịch bản , đặc biệt là lời thoại . Nếu chưa có nhiều kinh phí thì không cần quá ham làm dự án lớn làm gì , khi mà cảnh cháy nổ đoạn cuối phim tệ như vậy thì nghĩ đến những thứ bé hơn. Điện ảnh không phải thứ gì hào nhoáng , xa xỉ hay câu chuyện phải bùng nổ này kia . Điện ảnh là thứ nghệ thuật cần nhiều cảm quan tinh tế và góc nhìn sâu lắng hơn.
=> Nếu nhà làm phim thực sự yêu điện ảnh và muốn làm nó thì nên hiểu bản chất thật sự trước khi bắt đầu. Đừng làm phim thế này nữa , nó không hay , thực sự rất tệ. Và hãy chọn một kịch bản thông minh , nhiều chữ , tinh tế hơn. Cảm ơn.

Cao Vũ Thanh Thúy 10

Cực hay ,, siêu hài
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load