Đánh giá của 1030073234561372

1030073234561372 3

Đánh giá trung thực :
- Diễn xuất một số người ổn ( chấp nhận được ), một số không ổn . Một phần cũng do lời thoại khá sơ xài , quá tiết kiệm chữ.
- Cốt truyện cũng không quá tệ , nhưng không được mài dũa kỹ càng nên khá chán. Những đoạn cuối chỉ muốn hết thật nhanh để được ra về.
- Hài hước cũng có nhưng không nhiều , có nhiều cảnh gây khó chịu phản tác dụng hài hước .
- Những phân cảnh cảm xúc quá tệ , rất là khó diễn tả chỉ muốn nó dừng lại và nó không hề cảm động . Không phải cứ sử dụng người mất để tạo nỗi đau cho nhân vật là tốt , hay để người xem đồng cảm , mà thứ cảm động đôi lúc là những phân cảnh đơn giản nhất.
- Phim còn nhiều điểm chê nhưng mà mình nghĩ mình dìm phim đủ rồi. Chỉ muốn nói rằng hãy đầu tư vào kịch bản , đặc biệt là lời thoại . Nếu chưa có nhiều kinh phí thì không cần quá ham làm dự án lớn làm gì , khi mà cảnh cháy nổ đoạn cuối phim tệ như vậy thì nghĩ đến những thứ bé hơn. Điện ảnh không phải thứ gì hào nhoáng , xa xỉ hay câu chuyện phải bùng nổ này kia . Điện ảnh là thứ nghệ thuật cần nhiều cảm quan tinh tế và góc nhìn sâu lắng hơn.
=> Nếu nhà làm phim thực sự yêu điện ảnh và muốn làm nó thì nên hiểu bản chất thật sự trước khi bắt đầu. Đừng làm phim thế này nữa , nó không hay , thực sự rất tệ. Và hãy chọn một kịch bản thông minh , nhiều chữ , tinh tế hơn. Cảm ơn.